Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh
Bông Hồng Xanh
tap chi

• Tổng lượt truy cập: 2067787

Lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng chức danh khoá I - năm 2017

Đăng lúc: Thứ bảy - 08/07/2017 12:39 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
          Ngày 12/6/2017, Trường Đại học CSND long trọng tổ chức lễ Bế giảng cho 154 học viên là cán bộ lãnh đạo cấp phòng và tương đương  khối Cảnh sát của Công an các đơn vị, địa phương từ tỉnh Quảng trị đến Cà Mau. Trong đó 57 đồng chí học lớp bồi dưỡng chức danh trưởng phòng, 97 đồng chí học lớp bồi dưỡng quy hoạch chức danh phó trưởng phòng và tương đương. Sau gần một tháng nghiên cứu học tập, ngày 7/7/2017nhà trường đã tổ chức buổi lễ Bế giảng cho các học viên. Đến dự và chủ trì lễ Bế giảng có đồng chí Đại tá, PGS,TS. Đinh Huy Liêm – Phó hiệu trưởng nhà trường.

Đồng chí Đại tá, PGS,TS. Đinh Huy Liêm - Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Chương trình bồi dưỡng chức danh học viên đã nghiên cứu học tập 29 chuyên đề, gồm các nội dung nghe giảng, báo cáo thực tế, thảo luận và viết chuyên đề. Kết thúc khoá học,  100% học viên đạt yêu cầu, trong đó lớp Bồi dưỡng chức danh trưởng phòng 9 đ/c đạt xuất sắc; Lớp quy hoạch chức danh trưởng phòng và tương đương 54đ/c đạt xuất sắc. Trong suốt quá trình học tập, các học viên luôn thể hiện sự đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm trong việc học tập và xây dựng trường lớp, có 24 đồng chí được Hiệu trưởng tặng giấy khen.

Tác giả bài viết: Vũ Đức Du