Rss Feed
Chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020)

Lãnh đạo Bộ Công an chúc mừng các cơ quan báo chí

Đăng lúc: Thứ tư - 22/06/2016 08:37 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
       Nhân kỷ niệm 91 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2016), lãnh đạo Bộ Công an đã tới chúc mừng các cơ quan báo chí trong lực lượng Công an nhân dân (CAND). 
       Ngày 20/6/2016, Thượng tướng Bùi Văn Nam, Uỷ viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, chiến sỹ (CBCS), phóng viên, công nhân viên Trung tâm Phát thanh - Truyền hình - Điện ảnh CAND (ANTV) và Cổng Thông tin điện tử Bộ Công an nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.Cùng dự có Trung tướng Nguyễn Xuân Mười, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND; Thiếu tướng Lương Tam Quang, Phó Chánh Văn phòng Bộ Công an.
 
Thứ trưởng Bùi Văn Nam tặng hoa, chúc mừng CBCS Trung tâm Phát thanh - Truyền hình - Điện ảnh CAND
 
       Thay mặt lãnh đạo Bộ Công an, Thứ trưởng Bùi Văn Nam chúc đội ngũ cán bộ, phóng viên, công nhân viên 2 đơn vị sức khoẻ, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng ủy Công an Trung ương và Lãnh đạo Bộ Công an giao cho, xứng đáng với niềm tin yêu của nhân dân.
       Tại ANTV, Thứ trưởng Bùi Văn Nam biểu dương đơn vị đã có nhiều đóng góp trong công tác xây dựng lực lượng của lực lượng CAND và sự nghiệp xây dựng, phát triển kinh tế của đất nước. Thứ trưởng Bùi Văn Nam khẳng định, mặc dù là kênh truyền hình non trẻ nhưng ANTV đã có nhiều đổi mới cả nội dung, hình thức nên số lượng người xem trực tiếp, qua mạng rất lớn, có nhiều chương trình tốt, góp phần đảm bảo an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, đã tham gia đấu tranh hiệu quả với các thế lực thù địch; trở thành một trong những kênh truyền hình quan trọng trong hệ thống báo chí.
       Thứ trưởng Bùi Văn Nam mong muốn thời gian tới, ANTV tiếp tục phát huy kết quả công tác, thực sự trở thành địa chỉ tin cậy, phản ánh kịp thời, khách quan, chính xác các hoạt động của các lực lượng trong CAND, biểu dương các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, cũng như hoạt động của các bộ, ngành cộng tác, phối hợp với lực lượng Công an; tiếp tục đổi mới về nội dung, hình thức, sớm bắt kịp xu hướng của thế giới, trong khu vực và trong nước.
 
Thứ trưởng Bùi Văn Nam chúc mừng CBCS Cổng Thông tin điện tử Bộ Công an
 
       Tại Cổng Thông tin điện tử Bộ Công an, Thứ trưởng Bùi Văn Nam khẳng định, thời gian qua, Cổng Thông tin điện tử Bộ Công an đã làm tốt nhiệm vụ là cơ quan phát ngôn của Bộ Công an, cung cấp thông tin cho báo chí, là cầu nối giữa Bộ Công an với các cơ quan, bộ, ngành và nhân dân; đồng thời là nơi tiếp nhận phản hồi của xã hội đối với mọi hoạt động của lực lượng Công an.
       Thứ trưởng Bùi Văn Nam mong muốn, CBCS Cổng thông tin điện tử Bộ Công an cần tiếp tục nâng cao trình độ, để vừa giỏi về nghiệp vụ báo chí, vừa am hiểu công tác của Ngành, vừa có kỹ năng, phương pháp tốt trong quan hệ công chúng; đồng thời làm tốt hơn vai trò cơ quan phát ngôn của Bộ Công an; thông tin để công chúng hiểu được chức năng, nhiệm vụ của lực lượng Công an, từ đó tạo sự đồng thuận trong xã hội, sự ủng hộ của các ngành, các cấp và nhân dân đối với công tác bảo vệ an ninh quốc gia , giữ gìn trật tự an toàn xã hội… 
       * Cùng ngày, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã đến thăm, chúc mừng Báo Công an nhân dân, Tạp chí Công an nhân dân và Nhà Xuất bản Công an nhân dân.
       Phát biểu tại buổi đến thăm, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành ghi nhận, biểu dương thành tích của các cơ quan trong thời gian qua; những thành tích, chiến công của lực lượng CAND có sự đóng góp quan trọng của các cơ quan Báo chí, Tạp chí, Nhà Xuất bản. Báo chí đã thực sự trở thành vũ khí sắc bén trên mặt trận tư tưởng - văn hóa, trong việc tuyên truyền, phổ biến chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; phản ánh kịp thời, sinh động thực tiễn công tác, chiến đấu và xây dựng lực lượng CAND; phát hiện, cổ vũ các nhân tố tích cực, các điển hình tiên tiến trong đấu tranh phòng, chống tội phạm, bảo vệ an ninh, trật tự…
 
Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành chúc mừng Báo, Tạp chí và Nhà Xuất bản CAND
 
       Đồng chí Thứ trưởng đề nghị ba đơn vị tiếp tục quan tâm hơn nữa việc tuyên truyền, phản ánh các hoạt động của lực lượng CAND; tạo sự đồng thuận trong xã hội đối với các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước xứng đáng là cơ quan tuyên truyền của Bộ Công an, góp phần phát triển báo chí Việt Nam; hoàn thành sứ mệnh của người cầm bút trong lực lượng CAND.
 
       * Chiều ngày 20/6/2016, Thượng tướng Phạm Dũng, Thứ trưởng Bộ Công an dẫn đầu Đoàn công tác Bộ Công an đã đến thăm, chúc mừng tập thể CBCS, công nhân viên Báo CAND, cơ quan đại diện tại TP Hồ Chí Minh nhân dịp kỷ niệm 91 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.
Đồng chí Thứ trưởng khẳng định, thời gian qua, Báo CAND đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc, được lãnh đạo Ngành và CBCS, bạn đọc ghi nhận, đánh giá cao. Ngoài tờ báo chính, báo còn có các phụ bản. Đây là những nỗ lực rất lớn nhằm đưa thông tin đến được với nhiều đối tượng bạn đọc hơn.
 
Thượng tướng Phạm Dũng, Thứ trưởng Bộ Công an tặng hoa chúc mừng tập thể cơ quan đại diện báo CAND tại TP Hồ Chí Minh
 
       Tuy nhiên Thượng tướng Phạm Dũng nhấn mạnh những người làm báo trong lực lượng Công an đòi hỏi phải đáp ứng yêu cầu nhiều hơn và luôn xác định đây là Công an làm báo. Khi đưa nội dung phải đảm bảo yêu cầu của lực lượng Công an, vừa thông tin phù hợp với người đọc là CBCS CAND, vừa phải phục vụ yêu cầu tuyên truyền, vừa động viên được CBCS, đáp ứng công tác chính trị, thông tin đưa ra không được để lộ nghiệp vụ, bí mật nhiệm vụ của lực lượng Công an./
Tác giả bài viết: Tuấn Chí
Nguồn tin: www.mps.gov.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc