Rss Feed
chào mừng 45 năm ngày truyền thống Trường Đại học CSND

Khởi động cuộc thi “Chinh phục - T05’s Brainiest” Mùa 2

Đăng lúc: Thứ tư - 14/10/2020 20:02 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, tối ngày 13/10/2020, Khoa Ngoại ngữ - Tin học đã phối hợp với Đoàn Trường Đại học CSND tổ chức Vòng sơ loại cuộc thi “Chinh phục - T05’s Brainiest” Mùa 2 với sự tham gia của gần 200 sinh viên.
        “T05's Brainiest” được lấy cảm hứng từ chương trình Chinh phục - Vietnam's Brainiest Kids của Đài truyền hình Việt Nam, cuộc thi bao gồm những câu hỏi bằng tiếng Anh trên nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống xã hội. Tiếp nối thành công Mùa 1, “T05's Brainiest” năm nay thu hút đông đảo sinh viên tham gia. Đặc biệt, Vòng chung kết của cuộc thi còn được bổ sung thêm phần thi Video clip. Qua phần thi này, Ban tổ chức hi vọng thí sinh sẽ phát huy được kĩ năng thuyết trình cũng như sự tự tin khi đứng trước ống kính.
 
 
 
        Vòng Sơ loại được tổ chức đồng thời tại 2 cơ sở, các thí sinh tham gia trả lời 40 câu hỏi trắc nghiệm và 5 câu hỏi phụ bằng Tiếng Anh trong vòng 50 phút, bao gồm các kiến thức đa dạng trên nhiều lĩnh vực xã hội, các vấn đề thời sự cũng như lĩnh vực chuyên môn của ngành CAND. Đánh giá về đề thi sơ loại, các thí sinh cho biết đề thi vô cùng thú vị nhưng không kém phần hóc búa, có sự phân hóa cao, đòi hỏi phải am hiểu về kiến thức tiếng Anh chuyên ngành, kiến thức xã hội và sự tập trung cao độ. 10 thí sinh cao điểm nhất sẽ bước vào vòng chung kết được tổ chức vào ngày 29/10/2020 tại cơ sở 1.  
 
 
 

Tin: Kiều Phương - Bá Linh
Ảnh: Quang Nhật
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc