Rss Feed
Nhiệt liệt chào mừng 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890-19/5/2020)

Khởi động “Tinh thần Pháp luật - The Spirit of the Laws”

Đăng lúc: Thứ năm - 26/10/2017 09:36 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
       Đây là mùa thứ 2 của “Tinh thần Pháp luật - The Spirit of the Laws” nhưng sức nóng của chương trình vẫn chưa hạ nhiệt. Dựa theo format chương trình "Đường lên đỉnh Olympia" của VTV3, cuộc thi được tổ chức như là sân chơi trí tuệ để các bạn sinh viên có cơ hội thử thách và trao dồi thêm kiến thức về các môn Pháp luật.
        Cuộc thi tiếp tục nhận được sự giúp đỡ về chuyên môn, công tác tổ chức của Bộ môn Pháp luật và Đoàn thanh niên Nhà trường. Sau vòng sơ loại I được tổ chức ở cả hai cơ sở với sự tham gia dự thi của các thí sinh đến từ các khóa D24S, D25S, D26S, LT22, vượt qua hơn 300 trăm bài dự thi, 4 thí sinh xuất sắc nhất là Đinh Công Văn - CSĐTh D25S, Nguyễn Bá Thêm - B1 CSĐT D25S, Nguyễn Duy Phước - B2 CSHS D25S và Lê Trung Cấp - B1 ĐTHS LT22 đã bước vào vòng bán kết 1 tối ngày 24/10/2017.
 
       Sau hơn 2 giờ thi đấu, liên tục là người dẫn đầu ở các vòng thi khởi động, vượt chướng ngại vật, tăng tốc và về đích, thí sinh Đinh Công Văn đã có một chiến thắng vô cùng thuyết phục với số điểm là 180. Chiếc vé thứ 2 vào vòng chung kết với số điểm là 150 là thí sinh Nguyễn Bá Thêm.
           Vòng thi bán kết 1 diễn ra thành công tốt đẹp và thu hút được sự quan tâm đông đảo của quý thầy cô, học viên nhà trường, đặc biệt đây được coi là sự khởi động cho lần trở lại vô cùng ý nghĩa của CLB Pháp luật trường Đại học CSND. Hi vọng cuộc thi sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn, là sân chơi bổ ích và ý nghĩa cho sinh viên Nhà trường có cơ hội trao dồi và học hỏi thêm nhiều kiến thức trong quá trình học tập tại trường, đặc biệt là kiến thức đối với các môn Pháp luật quan trọng và cần thiết.
Tác giả bài viết: Yến Nhi
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc