chào mừng 45 năm ngày truyền thống Trường Đại học CSND

Khoa Kỹ thuật hình sự – Trường Đại học CSND ký giao ước kết nghĩa với Phân viện Khoa học hình sự Thành phố Hồ Chí Minh

Đăng lúc: Thứ tư - 25/05/2016 04:23 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
       Chiều ngày 20/5/2016, tại Tổng cục Cảnh sát Bộ Công an (phía Nam),  Khoa Kỹ thuật hình sự  – Trường Đại học CSND và Phân viện Khoa học hình sự tại Thành phố Hồ Chí Minh (C54B) đã ký giao ước kết nghĩa. Đến dự có đồng chí Đại tá, TS. Trần Thành Hưng - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CSND; Đồng chí Đại tá, TS. Nguyễn Đăng Tiến – Phó Viện trưởng kiêm Phân viện trưởng Phân viện Khoa học hình sự tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Đồng chí Đại tá, TS. Trần Thành Hưng – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CSND phát biểu tại buổi lễ

Sau một thời gian tích cực chuẩn bị, phối hợp chặt chẽ giữa Khoa Kỹ thuật hình sự - Trường Đại học CSND với Phân viện Khoa học hình sự tại Thành phố Hồ Chí Minh, hai bên đã ký giao ước trong trao đổi thông tin; công tác đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ; hướng dẫn sinh viên; giảng dạy, báo cáo thực tế; biên soạn tài liệu dạy học, nghiên cứu khoa học và sơ kết, tổng kết, đánh giá kết quả hoạt động giao lưu, kết nghĩa của hai đơn vị.

Đại diện lãnh đạo 2 đơn vị ký giao ước kết nghĩa

Căn cứ vào chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn được giao, Khoa kỹ thuật hình sự và Phân viện Khoa học hình sự cam kết hợp tác, trao đổi, xây dựng mối quan hệ đoàn kết gắn bó chặt chẽ, giúp đỡ nhau theo khả năng và điều kiện của mỗi bên trên tinh thần tự nguyện, tuân thủ pháp luật và quy định của Nhà nước, Bộ Công an. Sự hợp tác giữa hai bên được tiến hành thường xuyên theo kế hoạch và được điều chỉnh cho phù hợp với yêu cầu, nhiệm vụ ở từng thời điểm.

Hai đơn chụp ảnh lưu niệm

Phát biểu tại Lễ ký kết, đồng chí Đại tá, TS. Trần Thành Hưng và đồng chí Đại tá, TS. Nguyễn Đăng Tiến đều khẳng định bản giao ước ghi nhớ là góp phần tăng cường mối quan hệ mật thiết giữa Khoa Kỹ thuật hình sự với Phân viện Khoa học hình sự tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng, giữa Trường Đại học CSND với Viện Khoa học hình sự nói chung; đồng thời, tin tưởng mối quan hệ giữa hai bên sẽ phát triển tốt đẹp và bền vững. Buổi lễ kết thúc trong không khí trang trọng, đầm ấm.

Tác giả bài viết: Nguyễn Minh Trung