chào mừng 45 năm ngày truyền thống Trường Đại học CSND

Khen thưởng 10 cán bộ y tế trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid - 19

Đăng lúc: Thứ sáu - 26/02/2021 07:25 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Chào mừng 66 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam, sáng nay, Trường Đại học CSND tổ chức gặp mặt các cán bộ, chiến sỹ đang làm công tác y tế tại Trường.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, đồng chí Đại tá, PGS, TS. Nguyễn Giang Nam - Phó Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng Y tế Nhà trường

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, đồng chí Đại tá, PGS, TS. Nguyễn Giang Nam - Phó Hiệu trưởng đã chúc mừng Y tế Nhà trường. Biểu dương những thành tích mà Y tế đạt được những năm qua, đồng chí Phó Hiệu trưởng nhấn mạnh, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn trong điều kiện Nhà trường đào tạo tại hai cơ sở nhưng Y tế đã luôn tích cực, chủ động trong công tác chuyên môn, ngoài chăm sóc sức khoẻ, phòng ngừa dịch tể cơ quan, tạo sự an tâm, tin tưởng cho cán bộ, giảng viên và sinh viên, Y tế Nhà trường còn phối hợp tổ chức nhiều đợt hiến máu nhân đạo, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp về người chiến sỹ CAND vì nhân dân phục vụ. Đặc biệt, Y tế đã có những đóng góp quan trọng vào công tác phòng, chống dịch bệnh Covid - 19 tại Trường. Đồng chí cũng mong muốn toàn thể cán bộ, chiến sỹ của đơn vị sẽ tiếp tục nỗ lực học tập, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, rèn luyện y đức, luôn đoàn kết, đồng lòng thực hiện tốt các được giao.

Đồng chí Đại úy, Bác sĩ Phạm Thị Thanh Huyền thay mặt cán bộ Y tế Nhà trường gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đảng ủy, Ban Giám hiệu đã luôn quan tâm, tạo điều kiện cho Y tế phát triển thời gian qua. Toàn thể cán bộ đơn vị xin hứa sẽ tiếp tục phấn đấu làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe cho cán bộ, giảng viên, công nhân viên và học viên Nhà trường, nhất là trong bối cảnh dịch bệnh Covid - 19 vẫn đang diễn biến phức tạp.

Cũng tại buổi gặp mặt, đã có 5 cán bộ hưu trí được Bộ y tế trao kỷ niệm chương “Vì sức khỏe nhân dân”, 2 đồng chí được nhận bằng khen của Cục y tế và 10 cán bộ bệnh xá được Nhà trường khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid - 19.

Trước đó, Đoàn cán bộ Trường Đại học CSND do đồng chí Đại tá, TS. Đặng Văn Tám - Phó Hiệu trưởng phụ trách làm trưởng đoàn đã đến chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam tại Bệnh viện 30/4 – Bộ Công an.
Tác giả bài viết: Trịnh Nhung