Rss Feed
Chào mừng Khai giảng năm học 2020-2021 Trường Đại học Cảnh sát nhân dân

Khai mạc Hội thi Giảng viên dạy giỏi cấp Bộ các học viện, trường CAND năm học 2018 - 2019

Đăng lúc: Thứ hai - 08/04/2019 13:04 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Trong không khí thi đua chào mừng 44 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, sáng ngày 8/4/2019, tại Trường Đại học CSND, Bộ Công an long trọng tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Bộ các học viện, trường đại học CAND năm học 2018-2019. Đồng chí Thiếu tướng, GS, TS. Bùi Minh Giám – Cục trưởng Cục Đào tạo, Bộ Công an – Trưởng ban Tổ chức chủ trì buổi lễ.
       
 
         Hội thi diễn ra trong thời gian 5 ngày (từ ngày 8 đến 13-4) và số lượng giảng viên dự thi đông nhất từ trước đến nay. Hội thi được tổ chức ở 5 lĩnh vực với 6 hội đồng gồm, lý luận chính trị, pháp luật, nghiệp vụ, giáo dục, quốc phòng, võ thuật và tiếng Anh với sự tham gia của 91 giảng viên đến từ 8 học viện, trường đại học CAND. Đây là những giảng viên có nhiều thành tích xuất sắc trong phong trào dạy giỏi, đã trải qua các vòng thi cơ sở để đạt bài dạy giỏi cấp khoa, cấp học viện, cấp trường và có đủ điều kiện tham gia Hội thi cấp Bộ.

        Về Ban Giám khảo cuộc thi, Ban tổ chức đã mời nhiều nhà Khoa học đến từ Học viện Chính trị; Học viện Quốc tế; các trường Đại học KHXH&NV TP.HCM; Đại học Kinh tế Luật; Đại học Luật TP.HCM, Đại học Thể dục thể thao, Đại học Nguyễn Huệ... Đây là những nhà giáo có uy tín, có học hàm, học vị cao và giữ những vị trí công tác quan trọng trong và ngoài ngành Công an.
 

Đại tá, PGS, TS. Trần Thành Hưng – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CSND phát biểu tại buổi lễ
 
        Đại diện đơn vị đăng cai tổ chức, đồng chí Đại tá, PGS, TS. Trần Thành Hưng – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CSND chào mừng các giảng viên đến tham dự Hội thi. Đồng chí nhấn mạnh, Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Bộ là việc làm cần thiết, quan trọng để nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên trong các học viện, các trường CAND. Đây không chỉ là nơi giảng viên các trường được giao lưu, gặp gỡ, tăng cường sự đoàn kết gắn bó, mà còn là diễn đàn để các giảng viên trao đổi về phương pháp giảng dạy, cách thức tổ chức lớp học và qua đó, giúp giảng viên có điều kiện thực hiện tốt nhiệm vụ của mình. Đồng chí gửi lời cảm ơn chân thành đến Cục đào tạo – Bộ Công an đã tin tưởng giao cho Trường Đại học CSND đăng cai tổ chức Hội thi. Nhà trường sẽ nỗ lực hết mình, khắc phục mọi khó khăn để Hội thi diễn ra thành công tốt đẹp.
 

Thiếu tướng, GS, TS. Bùi Minh Giám Cục trưởng Cục Đào tạo, Bộ Công an – Trưởng ban Tổ chức phát biểu
tại buổi lễ

 
        Phát biểu tại lễ khai mạc, đồng chí Thiếu tướng, GS, TS. Bùi Minh Giám - Trưởng ban Tổ chức Hội thi chúc các giảng viên nỗ lực phấn đấu, tự tin, hoàn thành xuất sắc bài dự thi. Đồng chí khẳng định, đội ngũ giảng viên đóng vai trò then chốt trong chiến lược đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục, đào tạo của Bộ Công an. Đồng chí hy vọng thông qua hội thi, các giảng viên sẽ phát huy hết tâm huyết, khả năng, sở trường, áp dụng nhiều phương pháp giảng dạy sáng tạo vào bài giảng, khai thác và sử dụng hiệu quả các phương tiện giảng dạy hiện đại, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học trong các Học viện, trường CAND. Đồng chí Cục trưởng cũng gừi lời cảm ơn đến các tướng lĩnh, các nhà khoa học, nhà giáo có nhiều kinh nghiệm giảng dạy thực tiễn công tác đã đến nhận nhiệm vụ Hội thi; cảm ơn Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các đơn vị chức năng của Trường Đại học CSND - đã tạo mọi điều kiện để Hội thi diễn ra thuận lợi. Đồng chí tin tưởng với sự nỗ lực của mỗi cá nhân, sự phối hợp nhịp nhàng giữa các đơn vị; sự công tâm, khách quan của Ban giám khảo, Hội thi sẽ thành công tốt đẹp.
 
Tác giả bài viết: Tin: Thanh Hào; Ảnh: Thái Bình
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc