Rss Feed
Chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020)

Khai mạc Hội thao lực lượng Công an nhân dân năm 2016

Đăng lúc: Thứ sáu - 15/07/2016 08:37 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
       Ngày 14/7/2016, tại Trung tâm văn hóa tỉnh Quảng Bình đã diễn ra Lễ khai mạc Hội thao lực lượng CAND năm 2016. Đến dự và phát biểu khai mạc có Trung tướng Lê Văn Đệ - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục chính trị Công an nhân dân; ông Nguyễn Tiến Hoàng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình.
  
       Hội thao lực lượng Công an nhân dân là một hoạt động thường niên do Tổng cục Chính trị CAND tổ chức. Đây không chỉ là cơ hội để các vận động viên thể hiện tài năng, niềm tin chiến thắng, mà còn là dịp để các cán bộ, chiến sỹ lực lượng Công an giao lưu, học hỏi với quyết tâm xây dựng và phát triển phong trào thể dục thể thao Công an nhân dân ngày càng lớn mạnh, góp phần nâng cao sức khỏe, thể lực, đáp ứng tốt yêu cầu, nhiệm vụ được giao trong tình hình mới.
 

Đoàn vận động viên Trường Đại học CSND tham gia Hội thao
 
       Hội thao diễn ra từ ngày 12/7 đến 22/7/2016, với sự tham gia của hơn 600 vận động viên đến từ 45 đơn vị thuộc lực lượng Công an các tỉnh, thành phố, Cục, Vụ, Viện, Trường CAND trong cả nước; tranh tài ở 2 nội dung thi đấu là môn bơi và võ thuật ứng dụng. Trong đó, Giải bơi có 35 đoàn tham gia thi 8 nội dung và chia 3 độ tuổi.Võ thuật ứng dụng có 20 đoàn tham gia thi đấu 16 hạng cân diễn ra trong 7 ngày.
       Đến với Hội thao, đoàn vận động viên Trường Đại học CSND gồm 44 vận động viên do đồng chí Đại tá, PGS, TS. Vương Văn Hùng - Phó Hiệu trưởng làm trưởng đoàn, tham gia môn bơi ở 2 độ tuổi và võ thuật ứng dụng 12/16 hạng cân.
 
Trung tướng Lê Văn Đệ - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục chính trị Công an nhân dân phát biểu khai mạc
 
       Phát biểu khai mạc Hội thao, Trung tướng Lê Văn Đệ - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục chính trị Công an nhân dân nhấn mạnh, trong cuộc đấu tranh phòng, chống các loại tội phạm, bảo vệ an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội, bảo vệ bình yên cuộc sống và hạnh phúc nhân dân là cuộc đấu tranh đầy cam go và nguy hiểm, đòi hỏi mỗi cán bộ - chiến sĩ Công an không chỉ có bản lĩnh chính trị vững vàng, có trình nghiệp vụ pháp luật cao mà còn phải có sức khỏe tốt để hoàn thành nhiệm vụ của Đảng và Nhân dân giao phó. Đây là lần đầu tiên tỉnh Quảng Bình đăng cai tổ chức Hội thao CAND, nhưng tin rằng với sự chuẩn bị công phu, kỹ lưỡng, sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của các đồng chí trong Ban tổ chức, sự phối hợp chặt chẽ của các cơ quan, ban ngành trên địa bàn Tỉnh và đặc biệt là sự cố gắng tập luyện của các vận động viên sẽ mang đến Hội thao CAND nhiều thành công và đạt kết quả tốt nhất. 
       Trước đó, ngày 12/7/2016, Đoàn vận động viên Trường Đại học CSND CSND đã tổ chức Lễ dâng hương tại khu mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp.
Tác giả bài viết: Vũ Thị Phương Thảo
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc