chào mừng 45 năm ngày truyền thống Trường Đại học CSND

Khai giảng khóa VB2T - Quảng Nam

Đăng lúc: Thứ tư - 06/01/2021 15:06 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Ngày 5/1/2021, Trường Đại học CSND phối hợp với Công an tỉnh Quảng Nam khai giảng Khóa VB2T – Đào tạo Văn bằng 2 trình độ Đại học CSND hệ VLVH mở tại Công an tỉnh Quảng Nam. Đến dự có đồng chí Đại tá, TS. Đặng Văn Tám – Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Đại học CSND; Thiếu tướng Nguyễn Đức Dũng – Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam.
         ​Để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho học viên, thời gian qua, Trường Đại học CSND đã phối hợp với Công an các đơn vị, địa phương phía Nam đào tạo Đại học CSND hệ Văn bằng 2, Liên thông, VLVH và các hệ bồi dưỡng. Đây là Khóa thứ 2 Nhà trường phối hợp với Công an tỉnh Quảng Nam đào tạo Văn bằng 2 trình độ Đại học CSND hình thức VLVH. Theo chương trình đào tạo, học viên sẽ học vào các ngày trong tuần, với 5 học kỳ trong thời gian 2,5 năm.
         Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá, TS. Đặng Văn Tám – Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Đại học CSND chúc mừng các tân học viên. Đồng chí khẳng định Nhà trường sẽ thường xuyên bám sát mục tiêu, đảm bảo về mặt thời gian, chương trình đào tạo. Đồng chí cũng hi vọng sẽ tiếp tục được phối hợp với Công an các đơn vị, địa phương mở thêm nhiều lớp đào tạo Đại học CSND hình thức VLVH thời gian tới.

Đại tá, TS. Đặng Văn Tám – Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Đại học CSND ​phát biểu tại lễ khai giảng

Đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Đức Dũng – Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam nhắc nhở các học viên phải chấp hành nghiêm Điều lệnh CAND, quy định của trường cũng như của lớp học, chủ động khắc phục mọi khó khăn trong điều kiện vừa làm vừa học để Khóa học đạt kết quả cao nhất.
          Ngày 7/1/2021, Nhà trường phối hợp với Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động tổ chức khai giảng khóa LT3T – Đào tạo liên thông từ trung cấp lên Đại học CSND hình thức VLVH mở tại Trung tâm HL&BDNV - K02 phía Nam. Theo chương trình đào tạo, Khóa học gồm 9 học kỳ trong thời gian 3,5 năm.

Hoàng Ngọc Dũng