Chào mừng Khai giảng năm học 2020-2021 Trường Đại học Cảnh sát nhân dân

Khai giảng Khóa đào tạo kiểm định viên kiểm định chất lượng giáo dục đại học và trung cấp chuyên nghiệp

Đăng lúc: Thứ ba - 15/10/2019 00:09 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Ngày 14/10/2019, tại thành phố Hải Phòng, Cục Đào tạo Bộ Công an phối hợp với Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức khai giảng Khóa đào tạo kiểm định viên kiểm định chất lượng giáo dục đại học và trung cấp chuyên nghiệp cho 37 học viên là lãnh đạo, cán bộ và giảng viên các học viện, trường đại học, cao đẳng, trung cấp Công an nhân dân.
        Đến dự có Thiếu tướng, TS. Nguyễn Văn Ly, Phó Cục trưởng Cục Đào tạo - Bộ Công an; TS. Tạ Thị Thu Hiền, Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội.

Khóa học diễn ra từ ngày 14/10 đến 19/10/2019, học viên được trang bị những kiến thức tổng quan về đảm bảo chất lượng và kiểm định chất lượng giáo dục; hệ thống đảm bảo chất lượng và kiểm định chất lượng giáo dục ở Việt Nam; quy trình, chu kỳ, tiêu chuẩn đánh giá và hướng dẫn thực hiện; các phương pháp khảo sát, phân tích, đánh giá và viết báo cáo đánh giá ngoài...
        Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Thiếu tướng, TS. Nguyễn Văn Ly, Phó Cục trưởng Cục Đào tạo - Bộ Công an cảm ơn Đại học quốc gia Hà Nội, Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN đã phối hợp tổ chức, tạo điều kiện thuận lợi cho cán bộ, giảng viên các cơ sở giáo dục trực thuộc Bộ Công an tham gia khóa học. Đồng chí cũng đề nghị các học viên có thái độ nghiêm túc, thực hiện đầy đủ các quy định, nghiên cứu kỹ các tài liệu, tích cực tham gia các buổi thảo luận, bài tập thực hành, tích lũy kiến thức và rèn luyện các kỹ năng trong đánh giá của khóa học để vận dụng linh hoạt, sáng tạo vào hoạt động kiểm định viên KĐCLGD trong và ngoài Ngành.
Tác giả bài viết: Hoàng Tùng