Rss Feed
chào mừng 45 năm ngày truyền thống Trường Đại học CSND

Hội thao Công nhân lao động Bộ Công an năm 2020 khu vực phía nam

Đăng lúc: Thứ năm - 08/10/2020 11:14 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Vào ngày 6 - 7/10 vừa qua, Công đoàn Trường Đại học Cảnh sát nhân dân đã tham gia Hội thao Công nhân lao động trong Công đoàn CAND lần thứ XII khu vực phía nam năm 2020.
Hội thao được tổ chức tại Nhà thi đấu thể thao Phú Thọ. Đây là chương trình nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng với sự tham gia của 14 đoàn vận động viên và hơn 500 vận động viên cùng tranh tài.
 


 
Đến dự lễ khai mạc có sự góp mặt của Đại tá Ngô Hoài Thu - Phó Cục Trưởng Cục Công tác Đảng và Công tác chính trị - Bộ Công an; Trung tá Công Thanh Thảo - Chủ tịch Công đoàn CAND và đại diện lãnh đạo cùng các đoàn viên Công đoàn CAND khu vực phía Nam.
 
 
Sau lễ khai mạc, đoàn vận động viên Trường Đại học Cảnh sát nhân dân bước vào vòng thi đấu ở những nội dung kéo co nam, nữ; bóng chuyền nam, nữ; cầu lông, quần vợt. Tổng kết hội thao, đoàn đã có những buổi thi đấu sôi nổi, đoàn kết, mang về giải Ba kéo co nam, giải Ba bóng chuyền nữ, giải Khuyến khích bóng chuyền nam, 3 giải Khuyến khích cầu lông nội dung đơn, Công đoàn Trường Đại học CSND đạt giải Khuyến khích toàn đoàn. 
Trong suốt quá trình than gia, Công đoàn Trường Đại học Cảnh sát nhân dân đã có những khoảnh khắc thi đấu hết mình và để lại nhiều dấu ấn thành tích tốt đẹp. Đây cũng là động lực để Công đoàn tiếp tục rèn luyện, bồi dưỡng và phát triển đội ngũ vận động viên để gặt hái được những thành tích cao trong Hội thao Công nhân lao động trong Công đoàn CAND những năm tiếp theo.
 
Tin: Đình Phúc
Ảnh: Lương Hà
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc