Rss Feed
Chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII Đảng Cộng Sản Việt Nam

Hội nghị đối thoại giữa đồng chí Hiệu trưởng với đại diện học viên các khóa học

Đăng lúc: Thứ sáu - 17/06/2016 11:24 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
       Nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác giáo dục đào tạo nói chung, công tác quản lý giáo dục học viên nói riêng, ngày 16/6/2016, Trường Đại học CSND đã tổ chức Hội nghị đối thoại giữa đồng chí Hiệu trưởng, lãnh đạo các đơn vị chức năng với đại diện học viên các khóa học. Đồng chí Thiếu tướng, GS, TS. Trịnh Văn Thanh, Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì Hội nghị.
 
Đồng chí Thiếu tướng, GS, TS. Trịnh Văn Thanh, Hiệu trưởng Nhà chủ trì Hội nghị

       Tại Hội nghị, đồng chí Hiệu trưởng đã trả lời nhiều câu hỏi của sinh viên về các vấn đề liên quan đến chủ trương, chỉ đạo của Ban Giám hiệu. Đại diện lãnh đạo các đơn vị trả lời những nội dung liên quan đến công tác quản lí học viên, quản lí đào  tạo, nghiên cứu khoa học, công tác hậu cần, đoàn thể… Sau gần 3 tiếng đồng hồ làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Hội nghị đã đạt được nhiều  kết quả đáng ghi nhận. Các đơn vị chức năng đã giải đáp thỏa đáng những ý kiến của sinh viên trên tinh thần cởi mở, xây dựng, đồng thời, đã nêu ra một số biện pháp để khắc phục những hạn chế, thiếu sót trong thời gian tới.
 
Đồng chí Đại úy Nguyễn Thanh Minh, Phó trưởng phòng Hậu cần trả lời ý kiến sinh viên tại Hội nghị
 
       Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Hiệu trưởng đã hoan nghênh những ý kiến đóng góp dân chủ, nghiêm túc từ phía sinh viên, cũng như các đơn vị chức năng đã trả lời có trọng tâm, thẳng thắng và trách nhiệm. Đồng thời, chỉ đạo các đơn vị chức năng cần tìm ra những giải pháp nhằm đảm bảo công tác phục vụ hiệu quả nhất; xây dựng các hòm thư góp ý, đường dây nóng để kịp thời tiếp nhận và giải đáp những thắc mắc của sinh viên. Bên cạnh đó, đồng chí yêu cầu sinh viên chia sẻ đối với những khó khăn hiện nay của Nhà trường; tăng cường đề cao ý thức thực hành tiết kiệm, chống lãng phí ở cả hai cơ sở; bảo vệ tài sản của cá nhân và tập thể; nêu cao tính tổ chức kỷ luật và ý thức trách nhiệm đối với công tác quản lý của Nhà trường, tích cực xây dựng môi trường xanh, sạch, đẹp, vì lợi ích của Nhà trường và lợi ích của bản thân mỗi sinh viên.
Tác giả bài viết: Lê Nhựt Minh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc