Chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020)

Hội nghị sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017 khối sinh viên

Đăng lúc: Thứ sáu - 20/01/2017 20:39 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
          Ngày 19/01/2017 nhà trường đã tổ chức Hội nghị sơ kết học kỳ I năm học 2016-2017 khối sinh viên. Đồng chí Đại tá, PGS, TS. Đinh Huy Liêm - Phó Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì Hội nghị.
Đại tá, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Đinh Huy Liêm – Phó Hiệu trưởng, chủ trì Hội nghị
          Trong Học kỳ I năm học 2016-2017 khối sinh viên với đã đạt được nhiều thành tích vượt trội,  trong đó  phong trào thi đua học tập tốt được đông đảo sinh viên toàn trường tham gia tích cực, có 330 sinh viên tham gia nghiên cứu 120 đề tài nghiên cứu khoa học, 106 sinh viên tham gia viết 106 chuyên đề khoa học. Kết quả điểm thi đạt loại khá, giỏi tăng 11,54% so với năm trước. Phong trào thi đua rèn luyện tốt được duy trì thường xuyên, 100% các đơn vị lớp học đăng ký xây dựng “Đơn vị văn hóa, gương mẫu chấp hành điều lệnh CAND”. Sinh viên đã tham gia tích cực các hoạt động phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao chào mừng kỷ niệm 71 năm ngày thành lập lực lượng CAND 19/8 và Quốc khánh 2/9; ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10; ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; các hoạt động chung sức vì cộng đồng, bảo vệ môi trường, hoàn thành 149 công trình, phần việc thanh niên; tham gia phục vụ giải Judo Quốc tế mở rộng lần II do nhà trường đăng cai tổ chức. Kết thúc học kỳ I, Nhà trường đã tổ chức kết nạp Đảng cho 408 quần chúng ưu tú; công nhận đảng viên chính thức cho 178 đảng viên dự bị và công nhận cảm tình đảng cho 1.490 đoàn viên ưu tú. Nhiều sinh viên cũng đã phát biểu tham luận tại Hội nghị.
          Ngay sau Hội nghị sơ kết, Đồng chí PGS, TS. Đinh Huy Liêm là phần giao ban công tác quản lý giáo dục học viên quý IV/2016. Trên tinh thần dân chủ, cởi mở đại diện lãnh đạo các đơn vị trả lời những vấn đề sinh viên đặt ra.
Đại diện khối sinh viên phát biểu tham luận tại Hội nghị

Đại tá, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Đinh Huy Liêm – Phó Hiệu trưởng trao Giấy khen cho các tập thể đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua học kỳ I năm học 2016-2017

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Đại tá, PGS, TS. Đinh Huy Liêm ghi nhận những ý kiến đóng góp nghiêm túc của sinh viên, cũng như những ý kiến trả lời của các đơn vị chức năng. Đồng thời, chỉ đạo các đơn vị chức năng và khối sinh viên cần nghiêm túc chấn chỉnh những mặt tồn tại, hạn chế; kéo giảm tỷ lệ sinh viên vi phạm nội quy, quy định của Nhà trường. Mỗi sinh viên phải nâng cao ý thức tổ chức kỷ luật, chấp hành các quy định và điều lệnh CAND trong quá trình sinh hoạt học tập, rèn luyện tại Trường.
          Trong không khí cả nước chuẩn bị bước sang năm mới Đinh Dậu 2017. Đồng chí Phó Hiệu trưởng đã gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể khối sinh viên. Đồng thời giao nhiệm vụ cụ thể cho các lớp tham gia trực Tết bảo vệ nhà trường tại 02 cơ sở: cố gắng phấn đấu, phát huy tinh thần, ý thức trách nhiệm hoàn thành nhiệm vụ được giao và đón một mùa xuân nhiều ý nghĩa.
Tác giả bài viết: Phạm Hồng Thái