Rss Feed
chào mừng 45 năm ngày truyền thống Trường Đại học CSND

​Giao lưu thể thao với Trường Đại học An ninh nhân dân mừng xuân Tân Sửu 2021

Đăng lúc: Thứ tư - 13/01/2021 10:30 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Những tiếng hò reo cổ vũ của cán bộ, giảng viên, sinh viên 2 trường đã khuấy động cả bầu không khí Trường Đại học ANND vào chiều qua...
        Hòa chung không khí thi đua chào mừng xuân Tân Sửu 2021, tại sân thi đấu Trường Đại học ANND đã diễn ra buổi giao lưu bóng đá, bóng chuyền giữa Trường Đại học CSND và Trường Đại học ANND. Buổi giao lưu càng thêm phần hào hứng khi có sự tham gia đầy đủ của các đồng chí Ban giám hiệu 2 Trường.
 

Ban Giám hiệu Trường Đại học CSND tặng quà lưu niệm cho Trường Đại học ANND
 
        Không còn khoác trên mình bộ quân phục, những người cán bộ, giảng viên trở thành cầu thủ chuyên nghiệp trên sân cỏ, thi đấu với tinh thần nhiệt huyết, cống hiến cho khán giả những trận tranh tài kịch tính, thể hiện kỹ thuật cá nhân cùng sự phối hợp đồng đội ăn ý. Bầu không khí càng thêm sôi động bởi những tiếng hò reo cổ vũ vang lên không ngớt, đặc biệt hứng khởi là những cô cậu sinh viên khi thấy được dáng vẻ khác hẳn ngày thường của những người thầy giáo CAND.
        Buổi giao lưu khép lại với những ấn tượng đẹp về tinh thần thể thao cao thượng cùng sự đoàn kết, gắn bó giữa hai trường. Hy vọng thời gian tới, hai đơn vị sẽ tiếp tục phối hợp hiệu quả trên nhiều mặt công tác khác, góp phần đào tạo lực lượng CAND đủ đức, đủ tài phục vụ Tổ quốc, nhân dân.
 
Tác giả bài viết: Thu Hà
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc