Mừng đảng mừng xuân tân sửu 2021

Gặp mặt sinh viên trực Tết Tân Sửu 2021

Đăng lúc: Thứ ba - 26/01/2021 02:54 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Ngày 25/1/2021, tại cơ sở 2, phường Linh Tây, quận Thủ Đức, Ban Giám hiệu Trường Đại học CSND tổ chức gặp mặt sinh viên trực tết Tân Sửu 2021. Đồng chí Đại tá, TS. Nguyễn Thành Phúc - Phó Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì buổi gặp mặt.
         Thực hiện quy định của Bộ Công an, trong các dịp nghỉ hè, nghỉ tết, sinh viên các trường CAND, trong đó có Trường Đại học CSND phải thực hiện nhiệm vụ trực bảo vệ trường. Gặp mặt động viên, giao nhiệm vụ cho sinh viên thực hiện nhiệm vụ trực tết là hoạt động thường niên của Nhà trường, thể hiện sự quan tâm của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu đến tình hình trực tết và chăm lo chế độ cho sinh viên ứng trực.

Đại tá, TS. Nguyễn Thành Phúc - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, đồng chí Đại tá, TS. Nguyễn Thành Phúc chúc sinh viên trực tết năm mới dồi dào sức khỏe, chúc gia đình sinh viên năm mới an khang thịnh vượng. Đồng chí cũng yêu cầu sinh viên được phân công trực tết phải nhận thức đầy đủ nhiệm vụ, nêu cao tinh thần trách nhiệm, chấp hành nghiêm những quy định về nhiệm vụ trực gác, đảm bảo quân số ứng trực tại trường, thực hiện tốt việc vệ sinh khuôn viên nhà trường, chăm sóc cây xanh, sẵn sàng nhận nhiệm vụ khi cấp trên giao phó. Đồng chí Phó Hiệu trưởng cũng lưu ý các đơn vị chức năng đảm bảo chế độ, tổ chức các hoạt động đón tết tại cơ quan cho các sinh viên đầy đủ, ấm cúng.
        Chia sẻ về cái Tết đầu tiên ở trường, bạn Trần Quốc Phương hào hứng: “Mình đã nghe các anh chị kể nhiều về những lần Trực tết. Thật sự rất mong ngóng và háo hức. Với mình, đó là đặc quyền, cũng là kỷ niệm đặc biệt nhất mà chỉ sinh viên các trường CAND mới có. Hy vọng chúng mình sẽ có một cái Tết vẹn tròn, ý nghĩa bên những người đồng chí, đồng đội, hoàn thành nhiệm vụ mà Nhà trường tin tưởng giao phó”.
        Ngày 28/1/2021, Ban Giám hiệu Nhà trường tiếp tục tổ chức gặp mặt sinh viên trực tết Tân Sửu tại cơ sở 1, phường Tân Phong, quận 7.
Tác giả bài viết: Thanh Hoàng