Rss Feed
Chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII Đảng Cộng Sản Việt Nam

Gặp mặt sinh viên trực Tết Canh tý 2020

Đăng lúc: Thứ tư - 15/01/2020 09:20 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Ngày 14/1/2020, tại cơ sở 1, Ban Giám hiệu Trường Đại học CSND tổ chức gặp mặt sinh viên trực tết Canh Tý 2020. Đồng chí Đại tá, TS. Đặng Văn Tám - Phó Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì buổi gặp mặt.
         Thực hiện quy định của Bộ Công an, trong các dịp nghỉ hè, nghỉ tết, sinh viên các trường CAND, trong đó có Trường Đại học CSND phải thực hiện nhiệm vụ trực bảo vệ trường. Gặp mặt động viên, giao nhiệm vụ cho sinh viên thực hiện nhiệm vụ trực tết là hoạt động thường niên của Nhà trường, thể hiện sự quan tâm của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu đến tình hình trực tết và chăm lo chế độ cho sinh viên ứng trực.
 

Đại tá, TS. Đặng Văn Tám - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt
 
        Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, đồng chí Đại tá, TS. Đặng Văn Tám chúc sinh viên trực tết năm mới dồi dào sức khỏe, chúc gia đình sinh viên năm mới an khang thịnh vượng. Đồng chí cũng yêu cầu sinh viên được phân công trực tết phải nhận thức đầy đủ nhiệm vụ, nêu cao tinh thần trách nhiệm, chấp hành nghiêm những quy định về nhiệm vụ trực gác, đảm bảo quân số ứng trực tại trường, thực hiện tốt việc vệ sinh khuôn viên nhà trường, chăm sóc cây xanh, sẵn sàng nhận nhiệm vụ khi cấp trên giao phó. Đồng chí Phó Hiệu trưởng cũng lưu ý các đơn vị chức năng đảm bảo chế độ, tổ chức các hoạt động đón tết tại cơ quan cho các sinh viên đầy đủ, ấm cúng.
        Chia sẻ về cái Tết đầu tiên ở trường, bạn Nguyễn Phạm Ngọc Linh - lớp QLHC D28S hào hứng: “Mặc dù rất muốn về bên gia đình đón Tết, nhưng mình cũng rất thích được trải nghiệm cảm giác lần đầu tiên trực Tết xa nhà. Là con gái sẽ được nhiều ưu tiên nhưng mình nghĩ trực Tết là nhiệm vụ mà trước tiên bản thân phải gương mẫu, hơn nữa đó cũng là cơ hội để làm giàu kỷ niệm thời sinh viên. Được ở bên những người đồng chí, đồng đội, với mình đó cũng là một cái Tết vẹn tròn, ý nghĩa”.
Tác giả bài viết: Tin: Thùy Linh; Ảnh: Văn Chính
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc