Mừng đảng mừng xuân tân sửu 2021

​Gặp mặt, chúc tết và tặng quà các hộ dân xung quanh khu vực trường đóng quân

Đăng lúc: Thứ tư - 27/01/2021 21:22 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Vừa qua, tại trụ sở Ban điều hành khu phố 2, Phường Linh Tây, Thành phố Thủ Đức, Trường Đại học CSND đã tổ chức gặp mặt, chúc tết và tặng quà các hộ dân xung quanh khu vực trường đóng quân.
         Đến dự có đồng chí Đại tá, TS. Nguyễn Thành Phúc - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CSND; đồng chí Hồ Đình Chính - Phó Chủ tịch UBND Phường Linh Tây; Thiếu tá Đỗ Mạnh Hoàng - Phó Trưởng công an Phường Linh Tây; đại điện đoàn thể, chính quyền các Ban điều hành khu phố và đông đủ bà con xung quanh trường.

Đại tá, TS. Nguyễn Thành Phúc - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CSND tặng quà cho đại diện chính quyền địa phương

Phường Linh Tây – Thành phố Thủ Đức là địa bàn đóng quân cơ sở 2 của Trường Đại học CSND. Hơn 40 năm đóng quân tại địa bàn phường, Nhà trường đã phối hợp với UBND phường Linh Tây tổ chức nhiều hoạt động giao lưu văn hóa, văn  nghệ, thể dục thể thao, các hoạt động thiện nguyện, chung tay bảo vệ môi trường... Tổ chức gặp mặt, chúc tết và tặng quà các hộ dân trên địa bàn trường đóng quân là truyền thống của Nhà trường mỗi dịp Tết đến xuân về nhằm thắt chặt hơn nữa tình cảm “quân dân”, đồng thời cũng là dịp để Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng của đại diện chính quyền địa phương, của bà con để cùng chung tay giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển bền vững.

Đại tá, TS. Nguyễn Thành Phúc - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CSND chúc Tết, tặng quà bà con khu phố

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Đại tá, TS. Nguyễn Thành Phúc - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CSND đã thông báo tình hình các mặt công tác của nhà trường năm vừa qua với một số kết quả nổi bật như Nhà trường đã thực hiện đồng loạt các biện pháp phòng chống dịch bệnh COVID – 19 với tâm thế vừa dạy, vừa học, vừa chống dịch hiệu quả; tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ Trường nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đây cũng là năm nhà trường được Bộ Công an giao nhiệm vụ tiếp nhận thêm hai địa điểm đào tạo mới ở tỉnh Quảng Nam và Thành phố Cần Thơ. Trong năm 2021, toàn thể cán bộ giảng viên, công nhân viên và sinh viên đang ra sức thi đua chào mừng kỷ niệm 45 năm ngày truyền thống của Nhà trường (24/4/1976-24/4/2021).

Bà con đóng góp ý kiến tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Hồ Đình Chính - Phó Chủ tịch UBND Phường Linh Tây cảm ơn Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học CSND đã quan tâm, giúp đỡ, chăm lo đến đời sống của bà con, đồng thời phối hợp hiệu quả với các cơ quan, đoàn thể chính quyền địa phương giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn. Đồng chí cũng mong rằng thời gian tới mối quan hệ phối hợp này sẽ ngày càng gắn bó hơn, mật thiết hơn, để cùng nhau xây dựng địa bàn thật sự an toàn, an ninh đảm bảo.

Lắng nghe ý kiến góp ý của đại diện chính quyền địa phương và bà con khu phố, đồng chí Đại tá, TS. Nguyễn Thành Phúc – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CSND cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của chính quyền địa phương với nhà trường, cảm ơn bà con đã luôn dõi theo, đồng hành cùng nhà trường trên con đường phát triển. Thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu, đồng chí Phó Hiệu trưởng đã trao tặng những phần quà và gửi lời chúc tới toàn thể bà con cùng gia đình, chúc những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với mọi người, mọi nhà nhân dịp xuân Tân Sửu 2021./.

Tác giả bài viết: Thùy Vân