Rss Feed
Mừng đảng mừng xuân tân sửu 2021

Gặp mặt cán bộ hưu trí, thương binh, gia đình liệt sỹ nhân dịp xuân Tân Sửu 2021

Đăng lúc: Thứ sáu - 22/01/2021 05:52 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Chiều ngày 22/1/2020, tại cơ sở 2, Trường Đại học CSND tổ chức gặp mặt các đồng chí cán bộ Nhà trường đã nghỉ hưu, các đồng chí thương binh, gia đình liệt sỹ đang công tác tại Trường nhân dịp Tết Tân Sửu 2021.
         Đến dự buổi gặp mặt có đồng chí Đại tá, TS. Đặng Văn Tám – Phó Hiệu trưởng phụ trách; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng.        
 

         Buổi gặp mặt là hoạt động thường niên của Trường Đại học CSND trước thềm năm mới, thể hiện sự quan tâm đối với các thế hệ cán bộ đi trước và gia đình có công với cách mạng, phát huy truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây”; đây cũng là cơ hội để các thế hệ cán bộ nhà trường gặp mặt, thăm hỏi, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó, đồng thời, giúp Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng, tạo sự đồng thuận về tư tưởng chính trị, tiếp thu những kinh nghiệm quý báu của đội ngũ cán bộ nhà trường đã nghỉ hưu đối với sự nghiệp trồng người.
 

Đại tá, TS. Đặng Văn Tám – Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt
 
        Tại buổi gặp mặt, đồng chí Đại tá, TS. Đặng Văn Tám đã thông báo những thành tích mà Trường Đại học CSND đạt được trong năm qua trên tất cả lĩnh vực. Năm 2020, trước tình hình đất nước chịu ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch Covid – 19, Đảng ủy, Ban Giám hiệu cùng cán bộ, giảng viên, công nhân viên và sinh viên Nhà trường đã đoàn kết, đồng tâm, hiệp lực thực hiện rất tốt các biện pháp phòng chống dịch bệnh theo sự chỉ đạo của Đảng, Nhà nước và lãnh đạo Bộ Công an. Do đó, các mặt công tác của Nhà trường đều được triển khai hiệu quả và đúng theo chương trình, kế hoạch đề ra. Năm 2020 cũng là năm mang ý nghĩa đặc biệt quan trọng, Nhà trường đã tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ Trường nhiệm kỳ 2020 – 2025, tiến tới Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Công tác giáo dục – đào tạo của Nhà trường ngày càng được chuẩn hóa, nâng cao chất lượng, các mặt công tác quản lý học viên, nghiên cứu khoa học, công tác đối ngoại và hợp tác quốc tế cũng có nhiều bước phát triển vượt bậc. Đây là động lực quý báu để Nhà trường tiếp tục phát huy, gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong năm mới Tân Sửu 2021, hướng tới chào mừng kỷ niệm 45 năm ngày truyền thống của Nhà trường.
 

Đại tá Đào Xuân Thắng, nguyên Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt
 
        Đồng chí Phó Hiệu trưởng phụ trách đã thăm hỏi ân cần, lắng nghe ý kiến đóng góp của các đại biểu; đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các cán bộ hưu trí, những người luôn dõi theo và đồng hành cùng Nhà trường thời gian qua. Nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, đồng chí Phó Hiệu trưởng phụ trách gửi lời chúc sức khỏe và tặng quà đến toàn thể cán bộ hưu trí, các đồng chí là thương binh, gia đình liệt sỹ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc. Đồng chí cũng mong muốn các đồng chí đã nghỉ hưu tiếp tục quan tâm, theo dõi, hỗ trợ, đóng góp kinh nghiệm để góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng lớn mạnh.
 
Tác giả bài viết: Thu Hương
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc