Rss Feed
Chào mừng Khai giảng năm học 2020-2021 Trường Đại học Cảnh sát nhân dân

Gặp mặt cán bộ hưu trí, thương binh, gia đình liệt sỹ nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019

Đăng lúc: Thứ tư - 23/01/2019 20:09 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Ngày 23/1/2019, tại cơ sở 2, Trường Đại học Cảnh sát nhân dân tổ chức gặp mặt các đồng chí cán bộ Nhà trường đã nghỉ hưu, các đồng chí thương binh, gia đình liệt sỹ đang công tác tại trường nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019.
        Đến dự buổi gặp mặt có đồng chí Đại tá, PGS, TS. Trần Thành Hưng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng.
 

Đại tá, PGS, TS. Trần Thành Hưng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt
 
        Tại buổi gặp mặt, đồng chí Đại tá Trần Thành Hưng đã thông báo khái quát tình hình công tác Công an và những thành tích mà Trường Đại học Cảnh sát nhân dân đạt được trong năm 2018 trên tất cả các lĩnh vực, đặc biệt là công tác giáo dục đào tạo, quản lý học viên, nghiên cứu khoa học, công tác đối ngoại và hợp tác quốc tế. Nhà trường đã được tặng nhiều bằng khen, giấy khen các cấp, trong đó có 1 đơn vị cơ sở được tặng Cờ thi đua xuất sắc của Chính phủ; 2 đơn vị cơ sở được tặng Cờ thi đua xuất sắc của Bộ Công an; 11 đơn vị cơ sở đạt danh hiệu “Đơn vị quyết thắng”, 3 đồng chí đạt danh hiệu “Chiến sỹ thi đua toàn lực lượng CAND”, 83 đồng chí đạt danh hiệu “Chiến sỹ thi đua cơ sở”, 470 CBCS đạt danh hiệu Chiến sĩ tiên tiến và Lao động tiên tiến. Đây là động lực quý báu để Nhà trường tiếp tục phát huy, gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong năm mới Kỷ Hợi 2019.
 

 
        Đồng chí Phó Hiệu trưởng đã thăm hỏi ân cần, lắng nghe ý kiến đóng góp của các đại biểu. Nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, đồng chí Phó Hiệu trưởng gửi lời hỏi thăm, chúc sức khỏe và tặng quà đến toàn thể cán bộ hưu trí, các đồng chí là thương binh, gia đình liệt sỹ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc. Đồng chí cũng mong muốn các đồng chí đã nghỉ hưu tiếp tục quan tâm, theo dõi, hỗ trợ, giúp đỡ, đóng góp kinh nghiệm để góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng lớn mạnh.
Tác giả bài viết: Tin: Mạnh Hùng; Ảnh: Văn Thực
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc