Rss Feed
Chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII Đảng Cộng Sản Việt Nam

Gặp mặt cán bộ hưu trí nguyên là cán bộ Nhà trường, thương binh, gia đình liệt sỹ trước thềm năm mới 2017

Đăng lúc: Thứ tư - 25/01/2017 19:18 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
        Chiều ngày 19/1/2017, tại cơ sở 2, Trường Đại học Cảnh sát nhân dân tổ chức gặp mặt các đồng chí cán bộ Nhà trường đã nghỉ hưu, các đồng chí thương binh, gia đình liệt sỹ đang công tác nhân dịp Tết Đinh Dậu 2017. Đến dự buổi gặp mặt có NGND, Thiếu tướng, GS, TS. Trịnh Văn Thanh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng.
        Buổi gặp mặt là hoạt động thường niên của Trường Đại học CSND trước thềm năm mới, thể hiện sự quan tâm đối với các thế hệ cán bộ đi trước và gia đình có công với cách mạng, phát huy truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây”; đây cũng là cơ hội để các thế hệ cán bộ nhà trường gặp mặt, hỏi thăm, đóng góp ý kiến, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó với nhau, đồng thời, giúp Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng, tạo sự đồng thuận về tư tưởng chính trị, tiếp thu những kinh nghiệm quý báu của đội ngũ cán bộ nhà trường đã nghỉ hưu đối với sự nghiệp trồng người.
        Tại buổi gặp mặt, Thiếu tướng Trịnh Văn Thanh đã trình bày những thành tích mà Trường Đại học Cảnh sát nhân dân đạt được trong năm 2016 trên tất cả các lĩnh vực, đặc biệt là công tác giáo dục đào tạo, quản lý học viên, nghiên cứu khoa học, công tác đối ngoại và hợp tác quốc tế cũng như các định hướng trong thời gian tới. Đồng chí Hiệu trưởng đã thăm hỏi ân cần, lắng nghe ý kiến đóng góp của các đại biểu. Nhân dịp xuân Đinh Dậu 2017, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, đồng chí Hiệu trưởng gửi lời hỏi thăm, chúc sức khỏe và tặng quà đến toàn thể cán bộ hưu trí, các đồng chí là thương binh, gia đình liệt sỹ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, đồng thời động viên cán bộ chiến sỹ đang công tác tiếp tục xây dựng, đào tạo lực lượng CAND cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại.
        Nhân dịp này, Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường cũng đã gửi thiệp và quà chúc mừng đến thân nhân cán bộ chiến sỹ đang sinh sống tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Tác giả bài viết: Hoàng Quốc Huy
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc