Rss Feed
Mừng đảng mừng xuân tân sửu 2021

Đoàn vận động viên Trường Đại học CSND viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Đăng lúc: Thứ ba - 12/07/2016 21:26 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
       Từ ngày 12/7 đến ngày 22/7/2016, Bộ Công an tổ chức hội thao lực lượng CAND năm 2016 tại tỉnh Quảng Bình với 2 môn thi đấu là bơi và võ thuật ứng dụng. Qua một thời gian tập luyện tích cực, đoàn vận động viên Trường Đại học CSND với 44 vận động viên do đồng chí Đại tá, PGS, TS. Vương Văn Hùng - Phó Hiệu trưởng làm trưởng đoàn đã đến Quảng Bình từ ngày 10/7. Đến nay, Đoàn đã ổn định tổ chức, nơi ăn ở, sẵn sàng tham gia Hội thao với tinh thần thi đấu cao nhất.
 


Đoàn vận động viên Trường Đại học CSND tổ chức Lễ dâng hương tại khu mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp
 
       Nhân dịp này, chiều ngày 12/7, Đoàn vận động viên Trường Đại học CSND đã tổ chức Lễ dâng hương tại khu mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Đây là hoạt động ý nghĩa trong hành trình tri ân hướng tới kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7) tại tỉnh Quảng Bình.
        Những năm qua, Trường Đại học CSND luôn chú trọng và đề cao giáo dục truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, “đền ơn đáp nghĩa”, tri ân những anh hùng có công với đất nước. Lễ dâng hương và viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp là hoạt động tâm linh có ý nghĩa giáo dục lý tưởng, đạo đức cách mạng cho thế hệ trẻ và thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với người anh hùng của dân tộc. Trước anh linh Đại tướng, đoàn vận động viên Nhà trường đã cùng các đại biểu bày tỏ lòng kính trọng và biết ơn sâu sắc đối với những công lao, đóng góp to lớn của Đại tướng Võ Nguyên Giáp cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và dân tộc ta.
Tác giả bài viết: Vũ Thị Phương Thảo
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc