Rss Feed
Chào mừng Khai giảng năm học 2020-2021 Trường Đại học Cảnh sát nhân dân

Đại hội đại biểu Đảng bộ Phòng Quản lý học viên Trường Đại học CSND

Đăng lúc: Thứ tư - 06/05/2015 09:06 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Ngày 25/04/2015, Đảng bộ Phòng Quản lý học viên (QLHV) Trường Đại học CSND đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đảng bộ lần thứ I, nhiệm kỳ 2015 – 2020. Đến dự có đồng chí Thiếu tướng, PGS, TS. Trịnh Văn Thanh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Đại tá, PGS, TS. Đinh Huy Liêm, Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng, đoàn thể của Nhà trường.
 
 
  Đảng bộ cơ sở Phòng QLHV được thành lập ngày 8/2/2012, trực thuộc Đảng bộ Trường Đại học CSND, có 28 chi bộ trực thuộc với hơn 1500 đảng viên, Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2012 - 2015 gồm 9 đồng chí. Từ khi thành lập đến nay, Đảng bộ Phòng QLHV đã lãnh đạo thực hiện thắng lợi Chương trình hành động của Ban chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2012 - 2015, lãnh đạo triển khai có hiệu quả các phong trào thi đua thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XI của Đảng; Nghị quyết Hội nghị Trung ương 4 khóa XI “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”; Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ Trường Đại học CSND lần thứ XIV, cuộc vận động: “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, “CAND chấp hành nghiêm điều lệnh; xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ”… Trong nhiệm kỳ qua, Đảng bộ Phòng QLHV luôn được công nhận là Đảng bộ trong sạch, vững mạnh, chất lượng đảng viên ngày càng được nâng cao.
 
 
Ban chấp hành nhiệm kỳ 2012 – 2015 cũng đã kiểm điểm, đánh giá kết quả công tác lãnh đạo trong nhiệm kỳ qua, từ đó rút ra nguyên nhân của các tồn tại và bài học kinh nghiệm. Với tinh thần làm việc dân chủ, thẳng thắn, Đại hội đã tiếp thu nhiều ý kiến đóng góp thiết thực của các đại biểu, điều này phần nào thể hiện tâm huyết của các đồng chí đối với công tác Đảng bộ, công tác quản lý học viên trong thời gian tới. Đại hội cũng thống nhất Nghị quyết về phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện của Đảng bộ Phòng QLHV trong nhiệm kỳ 2015 – 2020. Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ mới gồm 8 đồng chí.  
Tác giả bài viết: Chu Thị Thanh Bình
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc