Rss Feed
Kỷ niệm 75 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2020)

Đại hội Đại biểu Đảng bộ Phòng Quản lý học viên Trường Đại học CSND

Đăng lúc: Thứ sáu - 12/06/2020 15:51 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
        Ngày 11/6/2020, Đảng bộ Phòng Quản lý học viên (QLHV) Trường Đại học CSND đã tổ chức Đại hội Đại biểu Đảng bộ lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Tham dự Đại hội có đồng chí Đại tá, PGS, TS. Trần Thành Hưng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng, đoàn thể của Nhà trường.
 
 
Đồng chí Trần Thành Hưng - Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Cảnh sát nhân dân phát biểu chỉ đạo Đại hội
 
        Đảng bộ cơ sở Phòng QLHV được thành lập ngày 8/2/2012, trực thuộc Đảng bộ Trường Đại học CSND. Hiện nay, Đảng bộ Phòng QLHV có 62 chi bộ, trong đó có 04 chi bộ khối cán bộ, 58 chi bộ khối sinh viên với 2488 đảng viên, 1774 đảng viên chính thức và 714 đảng viên dự bị.
 
        Trong nhiệm kỳ 2015 - 2020, Đảng bộ Phòng QLHV đã lãnh đạo thực hiện thắng lợi Chương trình hành động của Ban chấp hành Đảng bộ, lãnh đạo triển khai có hiệu quả các phong trào thi đua thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng; Nghị quyết Hội nghị Trung ương 4 khóa XII; Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ Trường Đại học CSND lần thứ XV, cuộc vận động: “Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”. Nhiệm kỳ vừa qua, Đảng bộ Phòng QLHV được công nhận là Hoàn thành tốt nhiệm vụ và chất lượng đảng viên ngày càng được nâng cao.
 
 
Đại hội bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành khóa II, nhiệm kỳ 2020 - 2025
 
        Đảng bộ Phòng QLHV đã chủ động làm tốt công tác chuẩn bị đại hội; phát huy trách nhiệm của Ban chấp hành Đảng bộ, đảng viên trong chuẩn bị dự thảo văn kiện; công tác nhân sự theo đúng quy định. Ban chấp hành nhiệm kỳ 2015 - 2020 cũng đã kiểm điểm, đánh giá kết quả công tác lãnh đạo trong nhiệm kỳ qua, từ đó rút ra nguyên nhân của các tồn tại và bài học kinh nghiệm. Đồng thời, với tinh thần làm việc dân chủ, Đại hội đã tiếp thu nhiều ý kiến đóng góp thiết thực của các đại biểu. Điều này đã phần nào thể hiện tâm huyết của các đồng chí đối với công tác Đảng bộ, công tác quản lý học viên trong thời gian tới. Đại hội cũng thống nhất với Nghị quyết về phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện của Đảng bộ Phòng QLHV trong nhiệm kỳ 2020 - 2025. Kết thúc Đại hội, Đảng bộ đã bầu ra Ban chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ mới gồm 8 đồng chí.  
 
Đồng chí Trần Thành Hưng - Bí thư Đảng ủy trường Đại học Cảnh sát nhân dân tặng hoa chúc mừng Ban Chấp hành Đảng bộ Phòng Quản lý học viên khóa II, nhiệm kỳ 2020 - 2025
 
Tin: Trung Kiên
Ảnh: Nhựt Minh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc