Rss Feed
chào mừng 45 năm ngày truyền thống Trường Đại học CSND

Đại học CSND đạt 6 giải cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc trong CAND

Đăng lúc: Thứ tư - 16/09/2020 18:40 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Ngày 16/9/2020, Bộ Công an long trọng tổ chức Lễ khai mạc Ngày hội sách; tổng kết và trao giải cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc và sáng tác tranh hội họa gương “Người tốt, việc tốt” trong CAND tại trụ sở Bộ Công an ở Hà Nội.
Cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc trong Công an nhân dân năm 2020 được triển khai từ tháng 2 theo Kế hoạch số 45/KH-BCA-X03 và Đại học CSND cũng đã ban hành Kế hoạch tổ chức cuộc thi trong toàn trường. Để tham gia cuộc thi, sinh viên có thể lựa chọn hình thức viết hoặc video clip với một trong hai chủ đề chia sẻ cuốn sách yêu thích, cuốn sách làm thay đổi nhận thức, cuộc sống hoặc chia sẻ về phương pháp đọc sách hiệu quả. Và đưa ra kế hoạch, biện pháp của bản thân trong việc khuyến khích các bạn và mọi người đọc sách nhiều hơn.
 
 
Ban giám khảo Cuộc thi của Nhà trường dựa trên các tiêu chí đặt ra đã lựa chọn và gửi về Bộ Công an 31 bài dự thi xuất sắc tham gia vòng chung khảo. Trải qua công tác phân loại, đánh giá và lựa chọn các bài thi của tác giả thật sự chất lượng và họp thống nhất với Ban Giám khảo. Nhà trường vinh dự có 6 bài dự thi đạt giải trong đó có 2 giải B, 2 giải C và 2 giải Khuyến khích trong tổng số 50 bài dự thi được trao giải.
 
Cuộc thi đã khơi dậy hứng thú, niềm đam mê đọc sách đối với thanh thiếu niên nói chung và sinh viên Trường Đại học CSND nói riêng, thúc đẩy phong trào đọc trong các thế hệ trẻ, góp phần quan trọng trong phát triển văn hóa đọc tại nhà trường và cộng đồng. Đồng thời khẳng định vị trí, vai trò của văn hóa đọc trong việc nâng cao nội lực, bồi dưỡng nhân cách, tâm hồn, hình thành lối sống lành mạnh cho thế hệ trẻ, đẩy mạnh xây dựng xã hội học tập./.
 
Lương Hà.
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc