Chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII Đảng Cộng Sản Việt Nam

Đại biểu Hội đồng nhân dân Phường Tân Phong, Quận 7 tiếp xúc cử tri tại Trường Đại học CSND

Đăng lúc: Thứ tư - 25/11/2020 13:22 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Ngày 24/11/2020, UBMTTQ phường Tân Phong, Quận 7 tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri tại Trường Đại học CSND.
        Đây là đợt tiếp xúc cử tri trước kì họp thứ XIV của đại biểu Hội đồng nhân dân phường Tân Phong khoá IV nhiệm kì 2016 - 2021. Đến dự hội nghị có ông Võ Anh Huy – Phó Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND phường Tân Phong - chủ trì Hội nghị, ông Trương Thanh Tú – Phó Chủ tịch UBND phường Tân Phong. Về phía Trường Đại học Cảnh sát nhân dân có đồng chí Thượng tá Hồ Văn Cuộc - Phó trưởng phòng Chính trị, đồng chí Thượng tá Ngô Văn Túy - Phó trưởng phòng QLHV và 200 sinh viên đại diện các lớp học tham gia.

Ông Võ Anh Huy – Phó Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND phường Tân Phong phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri

Tại buổi tiếp xúc, ông Võ Anh Huy đã báo cáo với cử tri tình hình kinh tế - xã hội của phường Tân Phong thời gian qua, đồng thời các đại biểu Hội đồng nhân dân tham dự cũng lắng nghe, trả lời những đề xuất và kiến nghị của cử tri. Trong đó cử tri phản ánh một số vấn đề nóng trên địa bàn phường như công tác phối hợp giải quyết vấn đề kẹt xe, vấn đề ô nhiễm rác, nguồn nước thải khu vực cầu Rạch Bàng, công tác đảm bảo an ninh trật tự trong khu vực giáp ranh giữa các trường đại học…
         Kết thúc buổi tiếp xúc cử tri, Chủ toạ hội nghị - ông Võ Anh Huy đã hứa trước cử tri sẽ luôn lắng nghe, phản ánh trung thực tâm tư, nguyện vọng, những vấn đề cử tri quan tâm tới các cơ quan chức năng trong kì họp thứ V của đại biểu Hội đồng nhân dân phường Tân Phong sắp tới.

Tin: Nguyễn Văn Hiền
Ảnh: Quang Nhật