Công bố quyết định phụ trách Trường Đại học CSND cho Đại tá, PGS, TS. Trần Thành Hưng

Đăng lúc: Thứ ba - 23/10/2018 04:32 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Sáng 23/10/2018, tại Trường Đại học CSND, Bộ công an đã tổ chức công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về việc giao đồng chí Đại tá, PGS, TS. Trần Thành Hưng – Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Đại học CSND.

Đại tá Nguyễn Văn Mạnh – Phó cục trưởng Cục Tổ chức cán bộ trao quyết định cho Đại tá, PGS, TS. Trần Thành Hưng

Đến dự Lễ công bố quyết định có đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Mạnh – Phó cục trưởng Cục Tổ chức cán bộ - Chủ trì buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo đại diện Phòng nghiệp vụ thuộc Cục Tổ chức cán bộ Bộ Công an; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu và lãnh đạo các đơn vị trong Nhà trường. Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Lãnh đạo Bộ Công an, Đại tá Nguyễn Văn Mạnh – Phó cục trưởng Cục Tổ chức cán bộ đã trao Quyết định cho đồng chí Đại tá, PGS, TS. Trần Thành Hưng.

Tập thể Đảng ủy, Ban Giám hiệu tặng hoa chúc mừng

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Mạnh chúc mừng đồng chí PGS, TS. Trần Thành Hưng đã được sự tín nhiệm của tập thể cán bộ, giảng  viên nhà Trường và sự tin tưởng của lãnh đạo cấp trên. Đồng chí nhấn mạnh đây là vinh dự đồng thời cũng là trách nhiệm mà đồng chí Trần Thành Hưng cần tiếp tục nỗ lực, phấn đấu hơn nữa cùng tập thể Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà Trường đoàn kết, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đại diện lãnh đạo các đơn vị tặng hoa chúc mừng

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá, PGS,TS. Trần Thành Hưng đã gửi lời cảm ơn lãnh đạo Bộ Công an, Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, tập thể cán bộ, giảng viên đã tín nhiệm đồng chí. Với trọng trách mới, Đại tá, PGS,TS. Trần Thành Hưng hứa sẽ luôn cố gắng, phối hợp tốt với các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, cán bộ, giảng viên tiếp tục xây dựng trường Đại học CSND phát triển hơn nữa trong thời gian tới.
Tác giả bài viết: Vũ Đức Du