Công bố quyết định bổ nhiệm Đại tá, PGS, TS Trần Thành Hưng giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Cảnh sát nhân dân

Đăng lúc: Thứ ba - 31/12/2019 20:25 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Chiều ngày 31/12/2019, tại Trường Đại học CSND, Bộ công an đã tổ chức Lễ công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ công an bổ nhiệm đồng chí Đại tá, PGS, TS. Trần Thành Hưng giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Cảnh sát nhân dân.

Trung tướng Lương Tam Quang - Thứ trưởng Bộ công an đến dự và chủ trì buổi lễ

Đến dự và chủ trì buổi lễ có đồng chí Trung tướng Lương Tam Quang - Thứ trưởng Bộ công an; Thiếu tướng Bùi Văn Hải - Phó chánh văn phòng Bộ Công an; Đại tá Lê Minh Thảo - Phó cục trưởng Cục Tổ chức cán bộ; đại diện Ban Giám hiệu Trường Đại học ANND, Trường Cao đẳng CSND 2, Trường Trung Cấp CSND 6, lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc X01, V01 Bộ Công an. Về phía Trường Đại học CSND có các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ chủ chốt của Nhà trường. Các Học viện, các trường CAND, Ban Giám thị các trại giam và nhiều đồng chí lãnh đạo cấp trên đã gửi lẵng hoa chúc mừng.

Trung tướng Lương Tam Quang - Thứ trưởng Bộ Công an trao Quyết định bổ nhiệm
Đại tá, PGS, TS. Trần Thành Hưng

Ngày 30/12/2019, Bộ trưởng Bộ Công an đã kí Quyết định số 10486/QĐ-BCA-X01 về việc bổ nhiệm đồng chí Đại tá, PGS, TS. Trần Thành Hưng - Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Đại học CSND giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học CSND. Thừa uỷ quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, lãnh đạo Bộ Công an, Trung tướng Lương Tam Quang - Thứ trưởng Bộ Công an đã trao Quyết định bổ nhiệm Đại tá, PGS, TS. Trần Thành Hưng - Phó hiệu trưởng phụ trách Trường Đại học CSND giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Đaị học CSND.

Đảng ủy, Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo các đơn vị chúc mừng Đại tá, PGS, TS. Trần Thành Hưng

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trung tướng Lương Tam Quang chúc mừng Đại tá, PGS, TS. Trần Thành Hưng, Trung tướng nhấn mạnh: Nhiệm vụ đặt ra cho công tác giáo dục đào tạo vô cùng quan trọng, tôi tin tưởng và mong rằng, đồng chí Trần Thành Hưng cùng tập thể Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị sẽ tiếp nối truyền thống của Nhà trường, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết thống nhất, vượt qua khó khăn trong quá trình kiện toàn tổ chức Học viên, các trường CAND để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng uỷ Công an Trung ương, Lãnh đạo Bộ Công an giao phó. Tôi cũng đề nghị các đơn vị chức năng tiếp tục quan tâm phối hợp để đồng chí Trần Thành Hưng hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị mới. Thay mặt Ban Thường vụ Đảng uỷ Công an Trung ương nhiệt liệt chúc mừng đồng chí Đại tá, PGS, TS. Trần Thành Hưng và Trường Đại học CSND.

Đại tá, PGS, TS. Trần Thành Hưng – Hiệu trưởng Trường Đại học CSND phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá, PGS, TS. Trần Thành Hưng đã gửi lời cảm ơn đến đồng chí Bộ trưởng Bộ Công an, Đảng uỷ Công an Trung ương, Lãnh đạo Bộ Công an, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học CSND, tập thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên và sinh viên đã tín nhiệm, gửi gắm và trao trọng trách lớn lao này cho cá nhân đồng chí. Đồng chí Trần Thành Hưng khẳng định rằng được bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng là kết quả quá trình phấn đấu không ngừng nghỉ của bản thân, nhưng quan trọng và quyết định hơn cả là nhờ sự giúp đỡ của các đồng chí, nhất là Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường. Trên cương vị Hiệu trưởng Trường Đại học CSND, đồng chí Đại tá, PGS, TS. Trần Thành Hưng hứa sẽ cố gắng cùng với Đảng uỷ, Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên đoàn kết, thống nhất, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; tiếp tục phát huy truyền thống, kế thừa những thành tựu đã đạt được, góp phần xây dựng và phát triển Trường Đại học CSND từng bước trưởng thành, xứng đáng với sự tin yêu, gửi gắm của của Đảng ủy Công an Trung ương và lãnh đạo Bộ Công an.

Tác giả bài viết: Cao Hà