Mừng Đảng, mừng xuân Tân Sửu 2021

Công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác cán bộ

Đăng lúc: Thứ sáu - 04/12/2020 04:51 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Ngày 03/12/2020, Trường Đại học CSND đã phối hợp với Cục Tổ chức cán bộ - Bộ Công an tổ chức lễ công bố quyết định về công tác cán bộ tại Nhà trường. Đồng chí Thiếu tướng Bùi Văn Quyền – Phó Cục trưởng Cục Tổ chức cán bộ - Bộ Công an đến dự và phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ.
         Tham dự lễ còn có đồng chí Đại tá, PGS, TS. Nguyễn Trần Hiếu – Phó hiệu trưởng Trường Đại học ANND; đồng chí Đại tá, PGS, TS. Trần Thành Hưng – Phó Giám đốc Học Viện CSND, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu và lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể trong nhà trường.

Thiếu tướng Bùi Văn Quyền – Phó Cục trưởng Cục Tổ chức cán bộ - Bộ Công an phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ

Tại buổi lễ, đồng chí Thiếu tướng Bùi Văn Quyền đã thông báo quyết định của Bộ Trưởng Bộ Công an về điều động Đại tá, PGS, TS. Trần Thành Hưng - Hiệu trưởng Trường Đại học CSND đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Giám đốc Học viện CSND đã được tổ chức tại Hà Nội ngày 1/12/2020. Thừa ủy quyền của Lãnh đạo Bộ, đồng chí Thiếu tướng Bùi Văn Quyền trao quyết định của Bộ Trưởng Bộ Công an về giao phụ trách Trường Đại học CSND cho đồng chí Đại tá, TS. Đặng Văn Tám – Phó Hiệu trưởng, Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng cho đồng chí Đại tá, PGS, TS. Võ Quốc Công.

Đại tá, TS. Đặng Văn Tám – Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Cục trưởng chúc mừng các đồng chí vinh dự được Ban Thường vụ Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an tin tưởng giao nhiệm vụ mới. Đồng chí nhấn mạnh, Đại tá, TS. Đặng Văn Tám và đồng chí Đại tá, PGS, TS. Võ Quốc Công đều là những cán bộ được đào tạo cơ bản, trưởng thành từ cơ sở và thực tiễn công tác, có bản lĩnh chính trị vững vàng; tâm huyết, có nhiều kinh nghiệm và đạt được nhiều thành tích xuất sắc, đóng góp nhiều công sức cho sự nghiệp phát triển, trưởng thành của lực lượng Công an nhân dân. Đồng chí Phó Cục trưởng tin tưởng rằng, với kinh nghiệm và khả năng công tác trên nhiều lĩnh vực, Đại tá, TS. Đặng Văn Tám và Đại tá, PGS, TS. Võ Quốc Công sẽ phát huy được năng lực công tác của mình, hoàn thành tốt nhiệm vụ quản lý giáo dục, đào tạo tại Trường Đại học CSND, cùng với tập thể Ban Giám hiệu đoàn kết, gắn bó, lãnh đạo Nhà trường ngày càng phát triển, trở thành cơ sở đào tạo có uy tín, chất lượng của lực lượng CAND khu vực phía Nam.

Thiếu tướng Bùi Văn Quyền trao quyết định của Bộ Trưởng Bộ Công an về công tác cán bộ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Đại tá, TS. Đặng Văn Tám đã gửi lời cảm ơn các đồng chí lãnh đạo trong Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, các đồng chí lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường đã tín nhiệm và trao trọng trách quan trọng này cho hai đồng chí. Đồng chí hứa sẽ không ngừng rèn luyện bản lĩnh chính trị và phẩm chất đạo đức cách mạng, nâng cao hơn nữa năng lực công tác, gương mẫu trong lối sống, giữ gìn đoàn kết nội bộ, luôn cố gắng phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giáo dục, đào tạo được giao, xứng đáng với sự tin cậy của Đảng, Nhà nước, của Ngành và Trường Đại học CSND.

Tin: Nguyễn Văn Hiển
Ảnh: Thanh Hải