Rss Feed
chào mừng 45 năm ngày truyền thống Trường Đại học CSND

Bộ Công an tập huấn về kỹ năng đánh giá ngoài chất lượng cơ sở giáo dục đại học 2020

Đăng lúc: Thứ năm - 08/10/2020 13:29 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Ngày 5/10/2020 tại Hội trường Bộ Công an, số 47 Phạm Văn Đồng - Hà Nội, Cục Đào tạo Bộ Công an tổ chức khai giảng lớp Tập huấn chuyên sâu về kỹ năng đánh giá ngoài chất lượng cơ sở giáo dục đại học CAND.
Đến dự và chỉ đạo lễ khai giảng có đồng chí Thiếu tướng, PGS, TS. Đỗ Anh Tuấn - Cục trưởng X02, lãnh đạo các đơn vị chức năng của X02, Ban Giám hiệu các trường đại học, học viện và cùng với sự tham gia của 78 học viên lớp học, là lãnh đạo tại các Học viện, trường Đại học trong CAND. Đoàn tập huấn của Trường Đại học CSND (T05) có đồng chí Đại tá, TS. Nguyễn Thành Phúc - Phó Hiệu trưởng và đại diện lãnh đạo Phòng KT&ĐBCLĐT, Phòng QLĐT & BDNC, Khoa CSĐT.
 
 
Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Cục trưởng X02 cho rằng, đánh giá ngoài là hoạt động bắt buộc mà các cơ sở giáo dục trong CAND đã thực hiện, nhưng để đánh giá chuyên sâu thì vẫn còn nhiều vấn đề phải hoàn thiện cả về kiến thức, đội ngũ chuyên gia và quy định, hướng dẫn trong quá trình tổ chức thực hiện. Vì vậy, để nâng cao hoạt động đánh giá ngoài các cơ sở giáo dục trong CAND trong thời gian tới, Cục Đào tạo mở lớp tập huấn chuyên sâu này để trang bị thêm kiến thức về đánh giá ngoài cho Đoàn đánh giá ngoài của Bộ Công an và một số lãnh đạo, cán bộ trong các Học viện, trường Đại học CAND.
 
Giảng viên phụ trách tập huấn là những chuyên gia hàng đầu của Bộ Giáo dục & Đào tạo, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục và cán bộ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm định chất lượng ở nước ta. Nội dung tập huấn sẽ tập trung vào các nội dung như vai trò của kiểm định với cơ sở giáo dục; đặc thù trong công tác kiểm định tại các cơ sở giáo dục CAND... Thời gian tập huấn kể từ ngày 5-9/10.
 
Phùng Trung Phong
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc