Rss Feed
Mừng Đảng, mừng xuân Tân Sửu 2021

Bế giảng lớp tập huấn công tác kiểm định và đảm bảo chất lượng đào tạo

Đăng lúc: Thứ sáu - 30/11/2018 14:02 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Ngày 29/11/2018, tại trường Đại học CSND, Cục Đào tạo Bộ Công an đã tổ chức Bế giảng lớp tập huấn công tác kiểm định và đảm bảo chất lượng đào tạo cho 80 cán bộ, giảng viên các học viện, trường đại học, cao đẳng và trung cấp Công an nhân dân năm 2018.
        Đến dự có đồng chí Thiếu tướng, TS. Nguyễn Văn Ly, Phó Cục trưởng Cục Đào tạo, Bộ Công an; Đại tá, TS. Đặng Văn Tám, Phó Hiệu trưởng Trường CSND; đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng cùng toàn thể cán bộ, giảng viên tham gia lớp tập huấn.
 

Thiếu tướng, TS. Nguyễn Văn Ly, Phó Cục trưởng Cục Đào tạo phát biểu tại buổi lễ
 
        Qua thời gian học tập, các học viên đã được trang bị kiến thức tổng quan về đổi mới giáo dục đào tạo và phát triển nguồn nhân lực trong CAND; chuẩn đầu ra và thực tiễn tổ chức xây dựng, tổ chức đào tạo đạt chuẩn đầu ra trong CAND; phát triển văn hóa chất lượng trong giáo dục trước yêu cầu, thách thức của cuộc cách mạng công nghệ 4.0; phương pháp triển khai hoạt động lấy ý kiến phản hồi từ người học; đảm bảo chất lượng giáo dục, văn hóa chất lượng giáo dục và những vấn đề đặt ra đối với giáo dục đào tạo trong CAND… Trong quá trình học tập, lớp học đã được đi nghiên cứu thực tế, tọa đàm trao đổi với Công an tỉnh Đồng Nai; Trường Trung Cấp CSND VI - Cơ sở 2 Long Thành, Đồng Nai và Trường Cao đẳng CSND II.
 

Đồng chí Đại tá, TS Đặng Văn Tám - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CSND phát biểu tại lễ bế giảng
 
        Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Đại tá, TS. Đặng Văn Tám - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CSND cảm ơn đồng chí Thiếu tướng, TS. Nguyễn Văn Ly và các thầy, cô giáo trực tiếp tham gia giảng dạy lớp tập huấn, đây là những kiến thức, kinh nghiệm bổ ích, thiết thực góp phần phục vụ tốt công tác kiểm định và đảm bảo chất lượng đào tạo tại Trường Đại học CSND thời gian tới.
        Tại lễ bế giảng, lãnh đạo Cục Đào tạo và Trường Đại học CSND đã trao Chứng chỉ hoàn thành lớp tập huấn cho 80 học viên và trao giấy khen cho 8 học viên vì đã hoàn thành xuất sắc chương trình tập huấn.
 

Đồng chí Thiếu tướng, TS. Nguyễn Văn Ly, Phó Cục trưởng Cục Đào tạo trao giấy khen học viên lớp tập huấn
Tác giả bài viết: Tô Thị Thu Hà
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc