chào mừng 45 năm ngày truyền thống Trường Đại học CSND

Bế giảng khóa D15T - TP.HCM

Đăng lúc: Thứ sáu - 12/03/2021 19:23 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Chiều ngày 12/3/2021, tại Trung tâm HL&BDNV Công an TP.HCM, Trường Đại học CSND tổ chức Lễ bế giảng Khoá 15 - Đào tạo Đại học CSND hệ VLVH mở tại Công an TP.HCM.
        Đến dự có đồng chí Đại tá, TS. Đặng Văn Tám - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CSND; Đại tá Nguyễn Thanh Hưởng - Phó Giám đốc Công an TP.HCM.
        Trải qua hơn 4,5 năm học tập, rèn luyện trong môi trường sư phạm năng động, tích cực, Khóa D15T đã hoàn thành chương trình đào tạo với 131 sinh viên được công nhận tốt nghiệp. Nhà trường đã tặng giấy khen cho 12 học viên đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện, 2 sinh viên đạt điểm cao nhất trong kỳ thi tốt nghiệp và 4 sinh viên có thành tích tốt trong phong trào xây dựng tập thể lớp học.

Đại tá, TS. Đặng Văn Tám - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Cảnh sát nhân dân trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khóa học

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá, TS. Đặng Văn Tám – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CSND chúc mừng các tân cử nhân. Biểu dương những thành tích mà sinh viên Khóa học đã đạt được, đồng chí tin tưởng với bản lĩnh chính trị vững vàng, kiến thức chuyên môn nghiệp vụ được trau dồi qua thời gian học tập tại Trường, cộng với kinh nghiệm trong quá trình công tác thực tiễn trước đây, các tân cử nhân sẽ là sự bổ sung cần thiết cho Công an các địa phương. Đồng chí cũng nhắc nhở sinh viên cần nghiêm túc nhìn nhận ưu, khuyết điểm để không ngừng hoàn thiện bản thân, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.
        Tiếp thu ý kiến của đồng chí Phó Hiệu trưởng, Thiếu tá Nguyễn Tấn Thanh - đại diện sinh viên Khóa học gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học CSND, Ban Giám đốc Công an Thành phố Hồ Chí Minh, cùng toàn thể cán bộ, giảng viên Nhà trường đã quan tâm, tạo điều kiện để Khóa học được diễn ra thuận lợi, đạt kết quả cao.

Ngô Đức Thắng