Chào mừng Khai giảng năm học 2020-2021 Trường Đại học Cảnh sát nhân dân

Bế giảng Khóa LT1T - Bến Tre

Đăng lúc: Thứ bảy - 03/10/2020 15:01 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Sáng ngày 1/10/2020, tại Hội Trường Công an tỉnh Bến Tre, Trường Đại học CSND đã phối hợp với Công an tỉnh Bến Tre long trọng tổ chức Lễ bế giảng và công nhận tốt nghiệp cho sinh viên Khoá 1 - đào tạo liên thông Đại học Cảnh sát nhân dân hệ vừa làm vừa học mở tại Công an tỉnh Bến Tre, niên khóa 2016 - 2020.
Đến dự có đồng chí Đại tá, PGS, TS. Nguyễn Giang Nam, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Cảnh sát nhân dân; đồng chí Đại tá Võ Công Bình, Phó Giám đốc Công an tỉnh Bến Tre, đại diện lãnh đạo các đơn vị có sinh viên theo học và toàn thể sinh viên Khóa học.

LT1T - Bến Tre là khóa đầu tiên đào tạo liên thông đại học hệ vừa làm vừa học Trường Đại học CSND liên kết mở tại Công an tỉnh Bến Tre. Trải qua hơn 3,5 năm học tập, Khóa học đã hoàn thành chương trình học tập với kết quả 100% học viên dự thi đã đạt yêu cầu.

Đồng chí Phó Hiệu trưởng chụp hình lưu niệm với Ban Giám đốc

và lãnh đạo Công an tỉnh Bến Tre

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá, PGS, TS. Nguyễn Giang Nam biểu dương những thành tích mà sinh viên Khóa LT1T - Bến Tre đã đạt được. Đồng thời, đồng chí Phó Hiệu trưởng mong muốn sinh viên cần vận dụng kiến thức đã được học ở nhà trường vào từng lĩnh vực công tác một cách linh hoạt, sáng tạo. Đồng chí Phó Hiệu trưởng cũng đã gửi lời cám ơn của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường đến Ban Giám đốc và các Phòng chức năng của Công an tỉnh Bến Tre, đã tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho cán bộ, giảng viên Trường Đại học CSND và sinh viên hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Tại buổi lễ, đồng chí Đại tá Võ Công Bình - Phó Giám đốc Công an tỉnh Bến Tre đã phát biểu chúc mừng tập thể khoá học, đồng thời, gửi lời cám ơn đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ giảng viên Trường Đại học CSND đã hỗ trợ, phối hợp tốt với Công an địa phương trong công tác đào tạo, nâng cao trình độ cho cán bộ chiến sĩ. Qua đó, đồng chí mong muốn Nhà trường sẽ tiếp tục quan tâm hơn nữa đến công tác đào tạo, bồi dưỡng cho địa phương trong thời gian tới.

Sáng ngày 2/10/2020, Trường Đại học CSND cũng đã phối hợp với Cục C10 - Bộ Công an tổ chức Lễ bế giảng và công nhận tốt nghiệp cho sinh viên Khóa 15 - Đào tạo Đại học Cảnh sát nhân dân hệ vừa làm vừa học mở tại Trại Giam Cái Tàu. Đến dự lễ có đồng chí Đại tá Phạm Văn Thân - Phó Cục C10 - Bộ Công an, đại diện Lãnh đạo các Trại giam có sinh viên theo học và toàn thể sinh viên khóa học D15T - C10 tham dự.

Trước đó, ngày 1/10 tại Công an tỉnh Tiền Giang, Trường Đại học CSND cũng đã phối hợp với Công an Tỉnh tổ chức bế giảng và công nhận tốt nghiệp cho sinh viên LT1T - Tiền Giang mở tại Công an tỉnh Tiền Giang.

Huỳnh Văn Hiếu - Cù Văn Hưng