Rss Feed
chào mừng 45 năm ngày truyền thống Trường Đại học CSND

Bế giảng 2 khóa đào tạo liên thông Đại học CSND

Đăng lúc: Thứ bảy - 14/11/2020 13:33 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Trong 2 ngày 12,13/11/2020, Trường Đại học CSND đã tổ chức bế giảng Khóa 23 - Đào tạo Đại học CSND hệ liên thông chính quy, niên khoá 2017 - 2020 và Khoá 4 - Đào tạo Liên thông Đại học CSND hệ VLVH mở tại Trường, niên khóa 2016 - 2020.
       
Đại tá, TS. Nguyễn Thành Phúc - Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng giấy  khen cho các cá nhân 
có nhiều đóng góp cho phong trào xây dựng trường lớp Khóa LT4T
 
        Qua thời gian học tập, rèn luyện tích cực, chủ động, sinh viên 2 khóa học đã hoàn thành tốt chương trình đào tạo. Kết thúc Khóa học, Khóa LT23 có 614 sinh viên được công nhận tốt nghiệp, trong đó có 6 sinh viên đạt danh hiệu “Học viên giỏi toàn khóa”.
        Tuyển sinh năm 2016, Khóa LT4T có 512 sinh viên được công nhận tốt nghiệp, 16 sinh viên được khen thưởng vì đã có nhiều đóng góp tích cực cho phong trào xây dựng trường lớp.
 
Đại tá, PGS, TS. Trần Thành Hưng - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Lễ bế giảng Khóa LT23
 
        Phát biểu tại Lễ bế giảng Khóa LT23, đồng chí Đại tá, PGS, TS. Trần Thành Hưng - Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các tân cử nhân. Đồng chí khẳng định, Khóa học LT23 diễn ra gắn liền với nhiều sự kiện quan trọng trong lịch sử phát triển của Nhà trường, sinh viên khóa học đã có nhiều đóng góp thiết thực trong phong trào xây dựng trường lớp, góp phần xây dựng Trường Đại học CSND ngày càng vững mạnh. Đồng chí Hiệu trưởng cũng nhắc nhở mỗi cá nhân phải tiếp tục nỗ lực phấn đấu học tập, nâng cao kiến thức chuyên môn nghiệp vụ; Thường xuyên tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức; Giữ vững tư cách người công an cách mạng, góp phần nâng cao hiệu quả công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, bảo vệ ANQG và giữ gìn TTATXH trong tình hình mới. Đồng chí tin tưởng rằng với những kiến thức lĩnh hội được trong thời gian học tập và rèn luyện tại trường, các tân cử nhân sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Nhà trường sẽ luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi để các đồng chí trở lại trường tiếp tục học tập, nghiên cứu và nâng cao trình độ chuyên môn ở những bậc học cao hơn.
 
Tin: Nam Hải - Mạnh Hùng
Ảnh: Quang Nhật
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc