Rss Feed
chào mừng 45 năm ngày truyền thống Trường Đại học CSND

Bế giảng Khoá D16T – Đào tạo Đại học CSND hệ VLVH mở tại Trường

Đăng lúc: Chủ nhật - 11/10/2020 11:14 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Sáng ngày 10/9/2020, Trường Đại học CSND tổ chức bế giảng Khoá D16T – Đào tạo Đại học CSND hệ VLVH. Đồng chí Đại tá, PGS, TS. Nguyễn Giang Nam – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì buổi lễ.
        Trải qua hơn 4 năm học tập, rèn luyện trong môi trường sư phạm năng động, tích cực, Khóa học đã hoàn thành chương trình đào tạo với 207 sinh viên được công nhận tốt nghiệp. Nhà trường đã tặng Giấy khen cho 46 sinh viên đạt danh hiệu sinh viên Khá toàn khóa, 8 sinh viên có thành tích trong phong trào xây dựng trường lớp và 1 sinh viên đạt điểm cao trong kỳ thi Tốt nghiệp.
 

 
         Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Hiệu trưởng chúc mừng các đồng chí tân cử nhân. Biểu dương những thành tích mà sinh viên khóa học đã đạt được, đồng chí tin tưởng với bản lĩnh chính trị vững vàng, kiến thức chuyên môn nghiệp vụ được trau dồi qua thời gian học tập tại Trường, cùng kinh nghiệm trong quá trình công tác thực tiễn trước đây, các tân cử nhân sẽ là sự bổ sung cần thiết cho Công an các địa phương. Đồng chí cũng nhắc nhở sinh viên cần nghiêm túc nhìn nhận ưu, khuyết điểm để không ngừng hoàn thiện bản thân, góp phần nâng cao hiệu quả công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, bảo vệ ANQG và giữ gìn TTATXH trong tình hình mới, luôn giữ vững bản chất của người công an nhân dân cách mạng, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.
 
Tin: Văn Thực  
Ảnh: Đăng Khoa
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc