Rss Feed
Chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020)

Ban Giám hiệu Trường Đại học CSND tiếp đồng chí Nguyễn Phúc Thanh - Nguyên Phó Chủ tịch Quốc hội

Đăng lúc: Thứ tư - 15/06/2016 13:30 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
       Ngày 12/06/2016, đồng chí Nguyễn Phúc Thanh, Nguyên Ủy viên TW Đảng, Nguyên Phó Chủ tịch Quốc hội đã đến thăm Trường Đại học CSND. Đón tiếp và làm việc với Đoàn, về phía Nhà trường có đồng chí Thiếu tướng, NGND, GS, TS. Trịnh Văn Thanh - Hiệu trưởng, đồng chí Đại tá, TS. Phạm Đình Sỹ -  Phó hiệu trưởng, đồng chí Đại tá Phan Hồng Tam - Nguyên Phó hiệu trưởng và lãnh đạo các khoa, phòng, bộ môn trực thuộc.
 
Đồng chí Nguyễn Phúc Thanh phát biểu trong buổi đón tiếp
 
       Tại buổi gặp mặt, đồng chí Thiếu tướng, NGND, GS, TS. Trịnh Văn Thanh đã báo cáo khái quát tình hình các mặt công tác của Nhà trường với đồng chí Nguyễn Phúc Thanh. Trong những năm qua, Trường Đại học CSND tiếp tục nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Các mặt công tác cán bộ, giáo dục đào tạo, nghiên cứu khoa học, xây dựng cơ sở vật chất… được tập trung chỉ đạo thực hiện theo đúng các mục tiêu, yêu cầu của Nghị quyết Đảng uỷ CATW và Chỉ thị về nhiệm vụ công tác các năm học. Đặc biệt vừa qua, nhân dịp kỉ niệm 40 năm ngày truyền thống, Trường Đại học CSND đã vinh dự được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Quân công hạng nhất.
 

Ban Giám hiệu tặng quà lưu niệm cho đoàn
 
       Phát biểu tại buổi tiếp đón, đồng chí Nguyễn Phúc Thanh đã chúc mừng những thành tích mà Nhà trường đã đạt được trong thời gian qua. Đây là lần thứ 3 đồng chí đến thăm Trường, nhưng mỗi lần đến đều rất vui mừng và phấn khởi vì sự tiến bộ vượt bậc của Nhà trường. Đồng chí cũng mong trong thời gian tới, Trường Đại học CSND sẽ tiếp tục phát huy truyền thống, những thành tích đã đạt được, nỗ lực phấn đấu vươn lên, đảm bảo tốt yêu cầu công tác giáo dục đào đào, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao…
Tác giả bài viết: Cao Thanh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc