Rss Feed
chào mừng 45 năm ngày truyền thống Trường Đại học CSND

28 giảng viên Trường Đại học CSND tham gia Hội thi giảng viên dạy giỏi cấp trường

Đăng lúc: Thứ hai - 15/03/2021 22:53 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Sáng nay, các giảng viên tham gia Hội thi Giảng viên dạy giỏi cấp trường năm học 2020-2021 bước vào thi Khâu thực hành giảng.
      Hội thi giảng viên dạy giỏi cấp trường là hoạt động thường niên của Nhà trường nhằm nâng cao trình độ, phương pháp và kỹ năng của mỗi giảng viên; là dịp để các giảng viên trao đổi, phát huy, nhân rộng sáng kiến, kinh nghiệm áp dụng phương pháp giảng dạy phù hợp, hiệu quả cũng như khích lệ áp dụng công nghệ tiên tiến vào giảng dạy; Đồng thời đây là bước chuẩn bị, tích luỹ kinh nghiệm để tham gia các hội giảng cấp cao hơn.
 

Giảng viên Khoa QS, VT&TDTT thi thực hành giảng dạy trên lớp

 
        Hội thi năm nay có sự tham gia của 28 giảng viên đến từ 15 khoa, trải qua 3 phần thi Hồ sơ bài giảng, Thực hành giảng dạy trên lớp và Kiểm tra hiểu biết về lĩnh vực giáo dục đào tạo, chuyên môn giảng dạy. Trong đó, điểm kiểm tra hiểu biết được tính là điều kiện công nhận đạt hay không đạt bài dạy giỏi cấp trường của giảng viên.
        Trước đó, từ ngày 13/3 đến 15/3/2021, Ban Tổ chức đã tiến hành chấm điểm hồ sơ bài giảng và kiểm tra nhận thức giảng viên dự thi. Khâu thực hành giảng diễn ra từ ngày 16/3 đến ngày 26/3/2021, tại Cơ sở 1. Thông qua kết quả Hội thi, Ban Giám hiệu sẽ tuyển chọn được những giảng viên có thành tích tốt, có năng lực giảng dạy để bồi dưỡng, chuẩn bị cho Hội thi dạy giỏi cấp Bộ thời gian tới.
 
Lại Thị Như Quỳnh
 

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc