chào mừng 45 năm ngày truyền thống Trường Đại học CSND

Chung kết Rung chuông vàng Đại học CSND

Chung kết Cuộc thi Rung chuông vàng Đại học CSND năm 2021 đã vinh danh bạn Nguyễn Ngọc Mẫn – B1 KTHS D28S là thí sinh xuất sắc nhất.

1 2 3 ... 52 53 54  Trang sau
Hội thảo Khoa học “Trường Đại học CSND - 45 năm xây dựng và định hướng phát triển”

Sáng nay, tại điểm đào tạo số 2, phường Linh Tây, Thành phố Thủ Đức, Trường Đại học CSND long trọng tổ chức Hội thảo khoa học “Trường Đại học CSND - 45 năm xây dựng và định hướng phát triển”. Thiếu tướng, PGS, TS. Trần Thành Hưng - Hiệu trưởng Nhà trường trì Hội thảo.

Điều kiện tham gia xét tuyển vào các trường CAND năm 2021

Năm 2021, các trường CAND tuyển sinh đại học chính quy theo 3 phương thức. Trong đó, phương thức 1 và phương thức 3 áp dụng đối với tất cả các trường CAND, riêng phương thức 2, chỉ áp dụng đối với một số trường và một số chuyên ngành.