Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi thư chúc Tết Trung thu

Đăng lúc: Thứ hai - 02/10/2017 21:27 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Nhân dịp Tết Trung thu năm 2017, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã có thư gửi đến các cháu thiếu niên, nhi đồng. Trang thông tin điện tử Trường Đại học CSND trân trọng giới thiệu toàn văn thư chúc Tết Trung thu của Chủ tịch nước Trần Đại Quang:

Thư chúc Tết Trung Thu

Các cháu thiếu niên và nhi đồng yêu quý!

Tết Trung thu đã đến. Bác thân ái gửi tới các cháu thiếu niên, nhi đồng trong cả nước, các cháu người Việt Nam ở nước ngoài và các cháu người nước ngoài ở Việt Nam những tình cảm thân thương nhất.

Tết Trung thu năm nay, các cháu có thêm món quà đầy ý nghĩa, đó là Luật Trẻ em có hiệu lực từ ngày 01 tháng 6 năm 2017 với nhiều quy định mới, đầy đủ và cụ thể về quyền trẻ em, trách nhiệm của cơ quan, tổ chức, cơ sở giáo dục, gia đình, cá nhân trong việc thực hiện quyền trẻ em.

Bác rất vui khi các cháu đã luôn cố gắng học tập, rèn luyện, làm nhiều việc tốt, nhất là các cháu ở vùng thiên tai, lũ lụt đã không quản khó khăn, vươn lên trong học tập. Bác hoan nghênh các cháu được chọn là đại biểu trẻ em trong cả nước tham dự Diễn đàn trẻ em quốc gia lần thứ 5 vừa qua đã tự tin, cùng nhau trao đổi và đưa ra những kiến nghị gửi đến các bác, các cô, các chú lãnh đạo các bộ, ban, ngành, cơ quan, tổ chức về phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em.

Bác khen ngợi các cháu đã nỗ lực phấn đấu để trở thành con ngoan, trò giỏi; mong các cháu tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện theo Năm điều Bác Hồ dạy, noi gương người tốt, việc tốt, mai sau trở thành những công dân tốt, góp phần xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng tươi đẹp, giàu mạnh.

Bác chúc các cháu bước vào năm học mới với nhiều thành tích mới và đón Tết Trung thu thật vui tươi, bổ ích.

Bác gửi đến các cháu nhiều cái hôn.

Thân ái!

Trần Đại Quang