Rss Feed

Bộ Công an gặp mặt đại biểu ngành Y tế nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Đăng lúc: Thứ hai - 26/02/2018 04:06 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Buổi gặp mặt thân mật nhân Kỷ niệm 63 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam hôm nay là dịp để lực lượng CAND bày tỏ sự trân trọng, tôn vinh và cảm ơn các đồng chí lãnh đạo Bộ Y tế, các Giáo sư, bác sĩ đầu ngành và những người thầy thuốc Việt Nam.
        Chiều 23-2, Bộ Công an đã tổ chức gặp mặt thân mật các đồng chí lãnh đạo Bộ Y tế, các giáo sư, bác sĩ đầu ngành nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam (27-2-1955 - 27-2-2018). Dự buổi gặp mặt có Thượng tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an; Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến và lãnh đạo Bộ Y tế; các đồng chí trong Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an.
        Buổi gặp mặt thân mật là dịp để lực lượng CAND bày tỏ sự trân trọng, tôn vinh và cảm ơn các những người thầy thuốc Việt Nam đã tích cực, phối hợp giúp đỡ Bộ Công an trong thực hiện nhiệm vụ đảm bảo ANTT, chăm sóc sức khỏe CBCS phục vụ công tác chiến đấu.
 

Bộ trưởng Tô Lâm tặng hoa chúc mừng Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến. Ảnh Việt Hưng
 
        Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Bộ trưởng Tô Lâm chúc mừng, đánh giá cao những thành tích, cống hiến, đóng góp to lớn của ngành Y tế đối với sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của nhân dân nói chung và với các lực lượng vũ trang nhân dân nói riêng. 
        Bộ trưởng Tô Lâm nhấn mạnh: Buổi gặp mặt thân mật Kỷ niệm 63 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam là dịp để lực lượng CAND bày tỏ sự trân trọng, tôn vinh và cảm ơn các đồng chí lãnh đạo Bộ Y tế; các Giáo sư, bác sĩ đầu ngành, các đồng chí lãnh đạo các Bệnh viện trên địa bàn TP Hà Nội và những người thầy thuốc Việt Nam đã tích cực phối hợp, giúp đỡ Bộ Công an trong thực hiện nhiệm vụ công tác bảo đảm ANTT, chăm sóc sức khỏe cho CBCS. 

 Bộ trưởng Tô Lâm thăm hỏi, tặng hoa các thầy thuốc

        Nhiệm vụ đảm bảo, giữ vững an ninh quốc gia, TTATXH, chăm sóc sức khỏe, chữa bệnh cho nhân dân là những nhiệm vụ hết sức quan trọng, đòi hỏi  lực lượng Công an và ngành Y tế cần phối hợp chặt chẽ hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và nhân dân tin cậy, giao phó. 
        Đảng ủy Công an Trung ương và Bộ Công an mong muốn các đồng chí lãnh đạo Bộ Y tế, các Giáo sư, bác sỹ đầu ngành, lãnh đạo các Bệnh viện tiếp tục giúp đỡ, ủng hộ Bộ Công an phát triển hệ thống Y tế CAND; đào tạo bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ ngành y cho đội ngũ y, bác sĩ CAND được rèn luyện tay nghề, nghiệp vụ chuyên môn, y đức; đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho CBCS CAND trong tình hình mới. 

 

Bộ trưởng Tô Lâm tặng hoa các thầy thuốc 

        Bộ trưởng Tô Lâm chúc ngành Y tế tiếp tục đạt nhiều thành tựu hơn nữa trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân; các đồng chí lãnh đạo Bộ Y tế, các Giáo sư, bác sĩ đầu ngành, lãnh đạo các Bệnh viện trên địa bàn TP Hà Nội và toàn thể các đồng chí dồi dào sức khỏe, thành công trong công tác và cuộc sống.
        Tại buổi gặp mặt, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an dành cho ngành Y tế; khẳng định ngành Y tế sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ hiệu quả với Bộ Công an hơn nữa nhất là trong công tác bảo đảm ANTT, chăm sóc  sức khỏe nhân dân và sức khỏe CBCS phục vụ công tác chiến đấu; tích cực góp phần vào sự nghiệp bảo vệ An ninh quốc gia, giữ gìn TTATXH.
Tác giả bài viết: Việt Hưng
Nguồn tin: cand.com.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Văn bản mới

Số: 991/BGDĐT-QLCL
Tên: (Về việc hướng dẫn thực hiện Quy chế thi THPT quốc gia và xét công nhận tốt nghiệp THPT năm 2018)

Ngày BH: (14/03/2018)

Số: Số: 430/QĐ-BCA-V19
Tên: (Ban hành Kế hoạch thực hiện dân chủ trong Công an nhân dân năm 2018)

Ngày BH: (28/01/2018)

Số: Số: 304/T48
Tên: (V/v khảo sát chất lượng đào tạo của Nhà trường)

Ngày BH: (13/03/2018)

Số: 13/2017/QH14
Tên: (Luật Cảnh vệ)

Ngày BH: (19/06/2017)

Số: Chỉ thị số 13-CT/TW
Tên: (Về tăng cường sự lãnh đạo của đảng đối với công tác quản lý, bảo vệ và phát triển rừng)

Ngày BH: (11/01/2017)

Số: Thông tư 49/2017/TT-BCA
Tên: (Quy định chi tiết chế độ bồi dưỡng giám định tư pháp trong lĩnh vực kỹ thuật hình sự; thành phần, số người thực hiện nhiệm vụ khi giám định đối với trường hợp khám nghiệm tử thi, mổ tử thi và khai quật tử thi)

Ngày BH: (25/10/2017)

Số: Chỉ thị số 14-CT/TW
Tên: (Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác người có công với cách mạng)

Ngày BH: (18/07/2017)

Số: 1884/QyĐ-T48
Tên: (Quy định về văn hóa ứng xử của cán bộ, giảng viên, công nhân viên và sinh viên Trường Đại học CSND)

Ngày BH: (12/10/2017)

Số: 27/2017/TT-BCA
Tên: (Quy định về quy tắc ứng xử của Công an nhân dân)

Ngày BH: (21/08/2017)

Số: 124/2015/NĐ-CP
Tên: (NGHỊ ĐỊNH SỐ 185/2013/NĐ-CP NGÀY 15 THÁNG 11 NĂM 2013)

Ngày BH: (14/11/2013)