CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG CÔNG AN NHÂN DÂN VIỆT NAM (19/8/1945 - 19/8/2020), 15 NĂM NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC (19/8/2005 - 19/8/2020)

Vui cùng "Đêm hội trăng rằm"

Đăng lúc: Thứ sáu - 21/09/2018 19:29 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Nhằm mang đến cho các em thiếu nhi một cái Tết Trung thu ấm cúng, tươi vui, tối ngày 20/9/2018, Đoàn thanh niên Trường Đại học CSND tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho con em cán bộ, giảng viên, công nhân viên nhà trường.

Trong đêm vui trung thu các em đã cùng nhau hòa mình vào thế giới tuổi thơ với chị Hằng, chú Cuội, thưởng thức các tiết mục văn nghệ, ảo thuật đặc sắc và tham gia các trò chơi vui nhộn. Sau trò chơi đố vui có thưởng, tất cả các bé đều được tặng quà và lồng đèn.

Đây là hoạt động thường niên của Đoàn thanh niên Trường Đại học CSND, thể hiện sự quan tâm của các Cấp lãnh đạo đến những mầm non tương lai của đất nước. Năm nay, mặc dù thời tiết không thuận lợi, nhưng đêm hội đã mang lại không khí vui tươi, sôi nổi, tràn đầy ý nghĩa cho các em trong ngày tết Trung thu cận kề.

Tác giả bài viết: Tin: Trần Hoa; Hình: Hoài Phương