Rss Feed
Chào mừng kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2020)

Trường Đại học Cảnh sát nhân dân khai giảng năm học 2018 - 2019

Đăng lúc: Thứ bảy - 29/09/2018 18:08 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Sáng ngày 29/9/2018, Trường Đại học Cảnh sát nhân dân long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018 - 2019.
        Đến dự Lễ khai giảng có đại diện các đơn vị chức năng của Bộ Công an, các Học viện, trường CAND, đại diện một số trường đại học trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, Công an các đơn vị địa phương. Về phía Nhà trường, có đồng chí Thiếu tướng, NGND, GS, TS. Trịnh Văn Thanh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên đang công tác, học tập, nghiên cứu tại Trường tham dự.
 
 
        Năm học 2017 – 2018, được sự quan tâm của Bộ Công an, Tổng cục Chính trị CAND, sự giúp đỡ và hợp tác của Công an các đơn vị, địa phương, các đơn vị sự nghiệp ngoài lực lượng CAND; đặc biệt sự quyết tâm và nỗ lực không ngừng của cán bộ và sinh viên, Trường Đại học CSND đã hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Trong năm học, Nhà trường vinh dự nhận được Huân chương hữu nghị hạng SENA của Vương quốc Campuchia vì đã có thành tích xuất sắc trong đào cán bộ Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia; được Bộ Công an tặng Cờ thi đua vì đã đạt “Đơn vị văn hóa, gương mẫu chấp hành nghiêm điều lệnh CAND” giai đoạn 2012 – 2016; bằng khen của Bộ Công an vì đã lập thành tích xuất sắc trong đợt thi đua đặc biệt chào mừng 50 năm ngày truyền thống lực lượng xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (16/6/1967-16/6/2017); bằng khen của Bộ Công an vì đã có thành tích xuất sắc trong 5 năm  thực hiện nghị quyết số 08-NĐ/ĐUCA của Đảng ủy Công an trung ương về công tác lý luận CAND trong tình hình mới và Chỉ thị 05/CT-BCA về tăng cường công tác lý luận CAND. Nhà trường có 1 đơn vị được tặng cờ thi đua của Chính Phủ, 2 đơn vị được cờ thi đua của Bộ Công an 11 đơn vị của nhà trường đạt danh hiệu đơn vị Quyết thắng, 83 cán bộ, giảng viên đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở. Đặc biệt trong năm học có 5 đồng chí được Hội đồng chức danh Giáo sư nhà nước công nhận đạt chuẩn và nhà trường đã bổ nhiệm Phó Giáo sư cho 5 đồng chí, đây là nỗ lực, phấn đấu không ngừng của toàn thể đội ngũ cán bộ giảng viên của nhà trường.
 

Đồng chí Thiếu tướng, NGND, GS, TS. Trịnh Văn Thanh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường
phát biểu tại buổi lễ
 
        Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thiếu tướng, NGND, GS, TS. Trịnh Văn Thanh - Hiệu trưởng Nhà trường xác định, trong năm học 2018 – 2019, Nhà trường sẽ tiếp tục quán triệt và triển khai thực hiện nghiêm túc các Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chủ động thực hiện tốt các cuộc vận động của Đảng, Nhà nước, của Bộ Giáo dục & Đào tạo, Bộ Công an; Tập trung hoàn thiện tổ chức, nâng cao hiệu quả hoạt động của bộ máy Nhà trường, đặc biệt chú trọng công tác giáo dục chính trị tư tưởng trong bối cảnh Bộ Công an đang kiện toàn bộ máy trong toàn lực lượng; Nâng cao chất lượng công tác giáo dục, quản lý đào tạo, tổ chức tốt các phong trào thi đua, nghiên cứu khoa học; Tập trung sự lãnh đạo, công tác hậu cần, đảm bảo phục vụ tốt công tác giảng dạy, học tập của Nhà trường; Nâng cao chất lượng hoạt động đối ngoại và hợp tác quốc tế ; xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh….
 
                                                            
   


  Hình ảnh duyệt đội ngũ trong lễ khai giảng         
Tác giả bài viết: Trần Văn Thanh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc