Rss Feed
Chào mừng Khai giảng năm học 2020-2021 Trường Đại học Cảnh sát nhân dân

Trường Đại học CSND tổ chức gặp mặt phụ huynh sinh viên Khóa D25S

Đăng lúc: Thứ tư - 23/09/2015 02:54 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
      Nằm trong chương trình đón tiếp, nhập học tân sinh viên Khóa D25S. Chiều ngày 19/9/2015, Trường Đại học CSND tổ chức gặp mặt phụ huynh sinh viên Khóa D25S. Đây là hoạt động thường niên của Nhà trường, giúp các bậc phụ huynh nắm rõ những nội dung liên quan đến quá trình học tập, rèn luyện của sinh viên. Qua đó tăng cường mối quan hệ phối hợp giữa Nhà trường và gia đình trong công tác quản lý giáo dục sinh viên.
 
 
Đồng chí Đại tá, TS. Đinh Huy Liêm – Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi gặp mặt
 
Đến dự và chủ trì buổi gặp mặt có đồng chí Đại tá, TS. Đinh Huy Liêm – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Đại tá, TS. Nguyễn Văn Công – Trưởng Phòng Quản lý học viên, cùng các đồng chí lãnh đạo Phòng QLHV, chủ nhiệm các chuyên ngành Khóa D25S và đông đảo phụ huynh sinh viên Khóa D25S.
Là những thí sinh vừa trải qua kỳ thi Phổ thông quốc gia với số điểm xét tuyển khá cao. 826 tân sinh viên Khóa D25S là niềm tự hào to lớn của gia đình và bạn bè. Bắt đầu từ hôm nay các em sẽ tiếp tục truyền thống học tập tốt, rèn luyện tốt dưới mái Trường Đại học CSND. Sẵn sàng là những sỹ quan CSND tương lai thực hiện nhiệm vụ điều tra và phòng ngừa tội phạm, bảo vệ trật tự, an toàn xã hội.
 
Khối thi Nam Nữ
Khối A 26 27
Khối A1 25,25 26,5
Khối D1 23,75 26,5
Khối C 25,5 28
Điểm chuẩn tuyển sinh Đại học Cảnh sát nhân dân 2015


      Tại buổi gặp mặt, phụ huynh sinh viên Khóa D25S được nghe Lãnh đạo Nhà trường giới thiệu về sơ lược về lịch sử xây dựng và phát triển của Nhà trường, nghe giới thiệu về các nội dung liên quan đến quá trình học tập, rèn luyện của sinh viên. Phụ huynh sinh viên Khóa D25S cũng đã có nhiều câu hỏi giúp làm rõ thêm các vấn đề nêu trên và đã được lãnh đạo Nhà trường giải đáp cụ thể.
 
 
Đồng chí Trung tá Hà Văn Mạnh – Phó Trưởng Phòng QLHV giới thiệu các văn bản, quy chế quản lý giáo dục, học viên với phụ huynh Khóa D25S
 
      Trong các ngày tiếp theo, viên Khóa D25S sẽ bước vào các hoạt động đầu khóa như huấn luyện điều lệnh, đội ngũ; tập luyện võ thuật tổng hợp CAND; sắp xếp trật tự nội vụ phòng ở ký túc xá; nghiên cứu các loại văn bản liên quan đến qui định đào tạo, tốt nghiệp; qui chế quản lý, giáo dục học viên… nhằm từng bước hình thành tư thế tác phong người chiến sĩ CSND, ý thức tổ chức kỷ luật và chấp hành nghiêm điều lệnh CAND.
 

Phụ huynh sinh viên Khóa D25S tại buổi gặp mặt
 
      Phát biểu tổng kết buổi gặp mặt, đồng chí Đại tá, TS. Đinh Huy Liêm đã nêu rõ ý nghĩa, tầm quan trọng của buổi gặp mặt giữa phụ huynh sinh viên với đại diện lãnh đạo Nhà trường, đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của phụ huynh sinh viên Khóa D25S - nhiều phụ huynh mặc dù ở rất xa nhưng vẫn thu xếp thời gian đến Trường để dự buổi gặp mặt. Qua đó, đồng chí cũng mong muốn nhận được sự phối hợp chặt chẽ từ phía gia đình trong công tác quản lí giáo dục sinh viên của Nhà trường.
Tác giả bài viết: Tin, ảnh: Hồng Thái
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc