Chào mừng Khai giảng năm học 2020-2021 Trường Đại học Cảnh sát nhân dân

Trường Đại học CSND tổ chức Lễ mit tinh kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống CAND Việt Nam

Đăng lúc: Thứ năm - 20/08/2015 21:17 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
      Ngày 18/08/2015, Trường Đại học CSND đã long trọng tổ chức lễ mit tinh kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống lực lượng CAND Việt Nam, 10 năm ngày Hội toàn dân bảo vệ ANTQ và phát động phong trào thi đua năm học 2015-2016. Đồng chí Thiếu tướng, PGS, TS. Trịnh Văn Thanh – Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì buổi lễ.

Đồng chí Thiếu tướng, PGS, TS. Trịnh Văn Thanh – Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn kỷ niệm và phát động phong trào thi đua năm học 2015-2016

Tại buổi lễ, đồng chí Thiếu tướng Trịnh Văn Thanh đã phát biểu ôn lại chặng đường vẻ vang 70 năm xây dựng, chiến đấu, trưởng thành của CAND Việt Nam và 10 năm ngày Hội toàn dân bảo vệ ANTQ, qua đó khẳng định sự lãnh đạo đúng đắn, sáng suốt của Đảng, Chủ tịch Hồ Chí Minh trong nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, xây dựng lực lượng CAND và phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ. Bên cạnh đó, đồng chí cũng nêu lên những thành tựu cơ bản của Trường Đại học CSND trong quá trình xây dựng và phát triển. Gần 40 năm qua, Nhà trường đã có nhiều đóng góp trong công tác giáo dục, đào tạo, góp phần xây dựng lực lượng CAND chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại, bổ sung một lượng lớn cán bộ trình độ cao cho các đơn vị nghiệp vụ và công an địa phương khu vực phía Nam. Đồng chí cũng tin tưởng rằng mỗi cán bộ, chiến sỹ Trường Đại học CSND sẽ không ngừng hun đúc bản lĩnh chính trị, bồi đắp lý tưởng cộng sản; nêu cao tinh thần cách mạng, siết chặt kỷ luật, kỷ cương; quyết tâm đào tạo, xây dựng lực lượng CAND trong sạch, vững mạnh, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng, Nhà nước, nhân dân và các thế hệ cha anh đi trước. Kết thúc bài phát biểu, đồng chí Hiệu trưởng đã phát động phong trào thi đua năm học 2015-2016 trong toàn Trường Đại học CSND.
Đại diện Khối các đơn vị tham mưu - Đồng chí Đại úy Lê Minh Hoài, khối các Khoa nghiệp vụ chuyên ngành - Đồng chí Thiếu tá Đào Văn Vạn và đồng chí Thiếu tá Lê Lương Hoa - đại diện khối các Bộ môn đã phát biểu hưởng ứng phong trào thi đua.

Đồng chí Thiếu tướng, PGS, TS. Trịnh Văn Thanh trao huy chương Chiến sỹ vẻ vang hạng I cho các cá nhân

Đồng chí Thiếu tướng , PGS, TS. Trịnh Văn Thanh trao kỷ niệm chương Vì sự nghiệp công đoàn cho đồng chí Trần Quang Thông – Phó Hiệu trưởng

Sau lễ phát động thi đua là phần công bố các quyết định và trao tặng huy chương, bằng khen, giấy khen cho các đơn vị, cá nhân trong Nhà trường. Theo đó, Ban Giám hiệu đã trao 12 huy chương Vì an ninh Tổ quốc, 140 huy chương Chiến sỹ vẻ vang các hạng, 1 kỷ niệm chương Vì sự nghiệp công đoàn cho đồng chí Trần Quang Thông – Phó Hiệu trưởng và nhiều bằng khen, giấy khen khác.
Tác giả bài viết: Tin: Hoài Phương; Ảnh: Cao Thanh