Rss Feed
Chào mừng Khai giảng năm học 2020-2021 Trường Đại học Cảnh sát nhân dân

Trường Đại học CSND kỷ niệm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2015)

Đăng lúc: Thứ ba - 28/07/2015 16:04 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Nhân kỷ niệm 68 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2015), sáng ngày 27/7/2015, đại diện Ban Giám hiệu Trường Đại học CSND đã tổ chức các đoàn do đồng chí Đại tá, PGS, TS. Trần Quang Thông – Phó Hiệu trưởng và đồng chí Đại tá, TS. Trần Thành Hưng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường làm trưởng đoàn đến thăm và tặng quà cho các thương binh, thân nhân liệt sỹ đang công tác tại Trường Đại học CSND.
     Trong những năm qua, Đảng ủy, lãnh đạo Trường Đại học CSND luôn quan tâm, thực hiện đầy đủ, kịp thời các chính sách đối với các đồng chí thương binh, thân nhân gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng, tổ chức nhiều đợt dâng hương, về nguồn tại các khu di tích lịch sử cùng nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực khác.
 

Đại diện Ban Giám hiệu Nhà trường đến thăm và tặng quà cho các thương binh, thân nhân liệt sỹ đang công tác tại Trường Đại học CSND
 
     Cũng trong sáng 27/7/2015, tại cơ sở 1 của Nhà trường, đồng chí Đại tá Đinh Huy Liêm – Phó Hiệu trưởng đã tổ chức gặp mặt các sinh viên là con thương binh và con liệt sỹ đang học tập tại Trường.  Tại buổi gặp mặt, đồng chí Đại tá Đinh Huy Liêm đã gửi lời tri ân đến thân nhân, gia đình các thương binh và liệt sỹ. Đồng chí tin tưởng rằng, với truyền thống cách mạng tốt đẹp của gia đình, các em sinh viên sẽ không ngừng phấn đấu trong học tập và rèn luyện, luôn là tấm gương sáng để các thế hệ sinh viên noi theo.
Tác giả bài viết: Tin: Hoài Phương; Ảnh: Đình Phúc
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc