Trường Đại học CSND kỷ niệm 92 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2017)

Đăng lúc: Thứ năm - 22/06/2017 11:12 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
          Chào mừng 92 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, sáng ngày 21/6/2017, Đảng ủy, Ban Giám hiệu, cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường Đại học CSND đã đến tặng hoa chúc mừng các cán bộ, chiến sỹ công tác tại Tạp chí Khoa học giáo dục Cảnh sát nhân dân (KHGD CSND).
          Ngày 21/6/1925, tờ báo Thanh niên do Chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập ra số đầu tiên, đánh dấu sự ra đời của báo chí cách mạng Việt Nam. Để ghi nhớ công ơn của Chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập ra nền báo chí cách mạng Việt Nam, Ban Bí thư Trung ương Đảng quyết định lấy ngày 21/6 hằng năm là Ngày Báo chí Việt Nam nhằm phát huy truyền thống tốt đẹp của báo chí cách mạng và nêu cao trách nhiệm của báo chí, của nhà báo trước xã hội.

Thay mặt Đảng úy, Ban Giám hiệu đồng chí Đại tá, PGS, TS. Trần Thành Hưng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng Tạp chí KHGD CSND

Tạp chí KHGD CSND thành lập vào tháng 9/2008, là sự kế thừa và phát huy truyền thống các tập san, nội san, thông tin, kỷ yếu của Nhà trường trong 41 năm phát triển. Tạp chí KHGD CSND là cơ quan ngôn luận, diễn đàn của Trường Đại học CSND nói riêng và của lực lượng Cảnh sát nhân dân các tỉnh phía Nam nói chung. Cùng với báo chí của lực lượng Công an nhân dân, Tạp chí KHGDCSND đã trở thành hệ thống thông tin đa phương tiện, góp phần giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc đối với cán bộ chiến sĩ lực lượng Công an, luôn bám sát tư tưởng chỉ đạo, quan điểm của Đảng ủy Công an Trung ươngvề những vấn đề phức tạp, nhạy cảm, góp phần bảo đảm môi trường hòa bình, ổn định để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đại diện lãnh đạo các đơn vị tặng hoa chúc mừng Tạp chí KHGD CSND

Tại buổi gặp mặt chúc mừng, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, đồng chí Đại tá, PGS, TS. Trần Thành Hưng đã biểu dương những thành tích mà Tạp chí KHGD CSND đạt được những năm qua. Mặc dù mới thành lập 9 năm, nhưng Tạp chí KHGD CSND đã từng bước khẳng định được vai trò, vị trí của mình, ngày càng hoàn thiện để đáp ứng nhu cầu nghiên cứu, học tập của cán bộ, giảng viên, sinh viên Nhà trường và Công an các đơn vị, địa phương… Đồng chí cũng mong muốn toàn thể cán bộ, chiến sỹ Tạp chí sẽ tiếp tục nỗ lực học tập, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, luôn đoàn kết, đồng lòng thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.
            Đồng chí Đại tá, PGS, TS. Lê Song Toàn - Trưởng phòng, Phó Tổng biên tập Tạp chí gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đảng ủy, Ban Giám hiệu đã luôn quan tâm, tạo điều kiện cho Tạp chí phát triển trong thời gian qua. Toàn thể cán bộ đơn vị xin hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, không ngừng nâng cao chất lượng Tạp chí đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.
Tác giả bài viết: Bùi Đăng Khoa