Chào mừng Khai giảng năm học 2020-2021 Trường Đại học Cảnh sát nhân dân

Trường Đại học CSND hưởng ứng Tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS

Đăng lúc: Thứ năm - 28/11/2019 10:36 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Thực hiện Kế hoạch số 392/KH-BCA-H06 của Bộ Công an về việc triển khai “Tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS” năm 2019 với chủ đề “Cùng hành động để kết thúc dịch AIDS”, Ban Giám hiệu Trường Đại học CSND đã ban hành Kế hoạch hưởng ứng với nhiều hoạt động cụ thể.
        Theo đó, Nhà trường đã tổ chức các hoạt động tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho cán bộ, chiến sĩ, công nhân viên và sinh viên đăng tải các tin, bài tuyên truyền trên Trang thông tin điện tử của Nhà trường; thông qua hệ thống phát thanh tại 2 cơ sở; treo băng rôn, khẩu hiệu, phổ biến các ấn phẩm truyền thông phòng, chống HIV/AIDS khác như áp phích, tranh gấp, tờ rơi, sách mỏng về phòng, chống HIV/AIDS... Đồng thời, lồng ghép những nội dung về tác hại, phòng chống HIV/AIDS vào các buổi sinh hoạt ngoại khóa, các bài giảng để trang bị kỹ năng, kiến thức nghề nghiệp cho sinh viên.

Nhà trường cũng đã phân công cụ thể các đơn vị chức năng, các tổ chức đoàn thể có trách nhiệm phối hợp thực hiện, phát động toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên hưởng ứng kế hoạch tích cực, chủ động, hiệu quả; đồng thời có hình thức biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích trong quá trình thực hiện Kế hoạch hưởng ứng Tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS tại Nhà trường

Tác giả bài viết: Văn Long