Chào mừng kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2020)

Trưng bày sách chào mừng Ngày sách Việt Nam

Đăng lúc: Thứ bảy - 20/04/2019 00:33 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Nhân kỷ niệm Ngày sách Việt Nam (21/4) và kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, Trung tâm Lưu trữ - Thư viện Trường Đại học CSND tổ chức trưng bày sách, báo, tạp chí, công trình khoa học tại 2 cơ sở, sảnh B cơ sở 1 và Phòng truyền thống cơ sở 2.

Triển lãm, trưng bày hơn 400 cuốn sách, công trình khoa học được chọn lọc trong Thư viện nhà trường. Đây là một trong những nội dung tuyên truyền về vai trò, tầm quan trọng của đọc sách trong cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường.

Sau 18 năm triển khai hiệu quả thực hiện Chỉ thị số 15/CT-BCA ngày 09/11/2001 của Bộ trưởng về tăng cường công tác thư viện trong lực lượng CAND, Ban Giám hiệu Trường Đại học CSND luôn chú trọng chỉ đạo, ưu tiên việc đầu tư trang thiết bị, tăng cường đầu sách, tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, nâng cao tầm quan trọng của việc đọc sách, xây dựng văn hoá đọc sách, thu hút đông đảo cán bộ, giảng viên và sinh viên, những người yêu sách tham gia.

Tác giả bài viết: Kim chung