Nhiệt liệt chào mừng 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890-19/5/2020)

“Trực tết không chỉ là nhiệm vụ mà còn là kỉ niệm đẹp trong quãng đời sinh viên”

Đăng lúc: Thứ ba - 22/01/2019 02:28 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Ngày 22/1/2019, Ban Giám hiệu Trường Đại học CSND tổ chức gặp mặt sinh viên trực tết Kỷ Hợi 2019 tại 2 cơ sở.
        Thực hiện quy định của Bộ Công an, trong các dịp nghỉ hè, nghỉ tết, sinh viên các trường CAND, trong đó có Trường Đại học CSND phải thực hiện nhiệm vụ trực bảo vệ trường. Gặp mặt động viên, giao nhiệm vụ cho sinh viên thực hiện nhiệm vụ trực tết là hoạt động thường niên của Nhà trường, thể hiện sự quan tâm của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu đến tình hình trực tết và chăm lo chế độ cho sinh viên ứng trực.

Đ/c Đại tá, PGS, TS. Trần Thành Hưng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt sinh viên trực tết cơ sở 1

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, đồng chí Đại tá, PGS, TS. Trần Thành Hưng chúc sinh viên trực tết năm mới dồi dào sức khỏe, chúc gia đình sinh viên năm mới an khang thịnh vượng. Trực tết không chỉ là nhiệm vụ chính trị quan trọng mà còn là một kỷ niệm đáng nhớ trong quãng đời sinh viên Đại học CSND. Do đó, đồng chí yêu cầu sinh viên được phân công trực tết phải nhận thức đầy đủ nhiệm vụ của mình, nêu cao tinh thần trách nhiệm, chấp hành nghiêm những quy định về trực gác, đảm bảo quân số ứng trực, sẵn sàng nhận nhiệm vụ khi cấp trên giao phó. Đồng chí Phó Hiệu trưởng cũng lưu ý các đơn vị chức năng thực hiện tốt chế độ, tổ chức các hoạt động đón tết tại cơ quan cho các sinh viên trực tết đầy đủ, ấm cúng.
Tác giả bài viết: Tin: Đinh Văn Long; Hình: Thái Bình