Rss Feed
chào mừng 45 năm ngày truyền thống Trường Đại học CSND

Trại hè cán bộ quản lý học viên các học viện, trường CAND năm 2019

Đăng lúc: Thứ sáu - 28/06/2019 08:13 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Từ ngày 26 đến 28/6/2019, tại tỉnh Thừa Thiên Huế, Cục Đào tạo tổ chức Trại hè cán bộ quản lý học viên các học viện, trường CAND năm 2019.
       ​Nhằm tăng cường hoạt động giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, đồng thời thực hiện chính sách và động viên tinh thần cho cán bộ quản lý học viên, hằng năm, Tổng cục Chính trị CAND đều tổ chức trại hè dành cho cán bộ quản lý học viên các học viện, trường CAND. Năm nay, Trại hè do Cục Đào tạo - Bộ Công an tổ chức với sự tham dự của 130 đại biểu là các cán bộ quản lý học viên có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.
 

Đồng chí Đại tá, TS. Nguyễn Đăng Sáu - Phó Cục trưởng Cục đào tạo chủ trì Hội nghị
 
        Đến với Trại hè, đại biểu được tham gia nhiều hoạt động bổ ích, thiết thực như giao ban công tác quản lý giáo dục học viên các trường CAND; hội thảo “Thông tư quy định về công tác quản lý giáo dục học viên các trường CAND” và tham quan danh lam thắng cảnh của địa phương. Trong đó, tại Hội thảo, bên cạnh được nghe báo cáo về những kết quả đạt được, những thuận lợi, khó khăn, vướng mắc công tác quản lý, giáo dục học viên của các trường, học viện, đại biểu còn được nghe nhiều tham luận chia sẻ, phân tích những mô hình hay, cách làm sáng tạo, hiệu quả để tiếp thu, nhân rộng nhân rộng trong các trường.
 
 
 
        Trong khuôn khổ nội dung Trại hè, các đại biểu còn được tham quan Đại Nội Huế, chùa Thiên Mụ, Lăng Tự Đức, Lăng Khải Định, Đền Huyền Trân Công Chúa.
Tác giả bài viết: Phạm Hữu Chơn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc