Rss Feed
Chào mừng Khai giảng năm học 2020-2021 Trường Đại học Cảnh sát nhân dân

Thi điều lệnh, võ thuật CAND khối sinh viên tại cơ sở 2

Đăng lúc: Thứ năm - 10/09/2015 14:14 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
       Nhằm nâng cao ý thức tổ chức kỷ luật, chấp hành nghiêm điều lệnh CAND, xây dựng tác phong chính quy, tinh nhuệ, thống nhất trong toàn khối sinh viên, thời gian qua, Trường Đại học CSND đã tổ chức tập luyện và thi kiểm tra điều lệnh, võ thuật CAND cho sinh viên các lớp học, hệ học tại cơ sở 2 của Nhà trường.
 
 
      Theo đó, Nhà trường tổ chức thi hai đợt cho các hệ chính quy và hệ vừa làm vừa học. Trước thời gian diễn ra kỳ thi, tất cả sinh viên đều nghiêm túc tập luyện, thực hiện nhuần nhuyễn thao tác điều lệnh CAND và các bài võ thuật tổng hợp CAND (các bài 25, 38, 44 động tác). Với sự quyết tâm, nỗ lực của mỗi sinh viên và sự công tâm, trách nhiệm, nghiêm túc của Ban giám khảo, kết quả, 100% sinh viên và các trung đội lớp học thi kiểm tra đạt yêu cầu trở lên, đồng thời, Ban giám khảo đã trao giải cho các cá nhân và tập thể có thành tích cao.
 


 
      Ở Phần thi chỉ huy (cán bộ trung đội giỏi), giải nhất thuộc về đ/c Võ Xuân Dũng lớp KTHS D24S; đ/c Phạm Bảo Thạch lớp B1 QLHC - D24S đạt giải nhì và giải ba được trao cho đ/c Đỗ Hoài Khanh lớp CSKT - LT19.
      Phần thi Điều lệnh CAND, lớp KTHS-D24S giành giải nhất; giải nhì thuộc về lớp B2 ĐTHS-LT20 và giải ba được trao cho lớp B1 CSHS-D24S. Phần thi võ thuật CAND, giải nhất thuộc về lớp CSGT; lớp CSMT-LT19 đạt giải nhì và giải ba là lớp CSKT-LT19.
      Kết quả chung cuộc, lớp KTHS - D24S giành giải nhất; giải nhì được trao cho lớp CSKT-LT19, các lớp CSGT-D24S và B1 CSHS-D24S đồng giải ba. 
Tác giả bài viết: Tin, ảnh: Nguyễn Văn Thìn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc